Như này có phải là vô duyên ko ạ?

Chuyện là như này, em với bạn trai yêu nhau được 9 tháng, thi thoảng em có qua phòng bạn trai ngủ qua đêm, và chúng em chỉ nằm ôm nhau, trước khi ngủ có thơm hoặc hôn nhau thôi chứ ko làm gì quá giới hạn. Có 1 số lần thì anh n.y cũng đề cập nhưng em quyết định là phải giữ mình nên dần anh ấy cũng quen. Anh ấy trọ với bạn, 2 anh ấy chung 1 giường, mỗi lần bạn anh ấy qua nhà bạn gái thì em mới qua phòng trọ của bạn trai em được.

Và như mọi khi, tối qua bạn cùng phòng anh ấy lại qua chỗ bạn gái nên bạn trai em bảo em qua ăn cơm rồi ngủ lại luôn.

Mọi chuyện đang rất OK, gần 12h, sau khi 2 đứa xong xuôi hết mọi việc chuẩn bị đi ngủ, 2 đứa lướt facebook, tiktok tí, đang chuẩn bị ngủ thì…anh bạn cùng phòng kia về. Bạn trai em:

– Sao mày lại về? Sao về ko nói trước!

– Ừ tao quên mất, tao vs n.y tao cãi nhau, tao ko ở lại nữa nên về thôi.

– Thì mày cũng phải báo trước chứ.

Xong anh bạn cùng phòng nhìn em với bạn trai rồi anh ấy bảo:

– Thôi ko sao, cứ bảo n.y ở lại, lỗi ở tao.

Em cứ nghĩ anh ấy bảo “Lỗi ở tao” thì anh ấy sẽ sắp xếp 1 chỗ ngủ khác, ai ngờ mọi người biết gì ko ạ, anh ấy thay luôn quần áo xong leo lên giường nằm nép vào 1 góc rồi:

– 2 đứa cứ tự nhiên, tao ngủ bây giờ ấy mà.

– Mày làm gì đấy!

– Thôi cho tao ngủ tí, coi như tao vô hình đi, giờ ra ngoài nhỡ bị bắt đi thì chết tao!

Và rồi anh ấy nằm đó ngủ luôn thật ạ, còn em, em cũng ko biết làm gì, em nằm ngoài cùng, mà lúc ấy cũng ko dám về vì muộn rồi nên thôi cứ nằm ấy…đc 1 lúc thì anh bạn kia nào là ôm n.y em, xong gác chân lên n.y em, rồi ngáy,…v…v…nói chung là em tí mất ngủ, may mà nằm thao thức đến 2h buồn ngủ quá nên ngủ thiếp đi, sáng sau dậy sớm đi về.

Nhưng em nghĩ lại đàn ông ai lại vô duyên thế nhỉ, đáng nhẽ như thế thì tự sắp xếp chỗ nằm, đằng này cứ leo lên đòi nằm cùng bằng được 

 anh ấy cứ cư xử như kiểu là “Tao với n.y tao đang giận nhau nên chúng mày cũng phải giận nhau” vậy, đàn ông đàn ang gì mà…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *