“Nhìn nó không giống mày lắm!” và giờ ko phải con mình thật

Nay mình nhận được kết quả xét nghiệm ADN, “Con mình” lại ko phải con mình thật mọi người à. Buồn ko để đâu cho hết, giờ ko biết phải làm thế nào với cái sự thật này nữa, chỉ vì câu nói của chị họ:

– Sao nhìn con mày không giống mày thế?

Ko phải 1 lần, mà là 3 lần. Bà này thì hay c

Mình năm nay 28 tuổi, vợ mình 27, chúng mình về chung 1 nhà cách đây hơn 3 năm, mình cũng có cháu được 3 tuổi. Chính xác là cưới chạy bầu.

Ngắn gọn chuyện như này. Hồi ấy mình cũng có n.y, yêu nhau đến năm mình 24 tuổi thì gặp vợ hiện tại tại công ty (sau này vợ mình chuyển sang công ty khác làm). Lúc 24 tuổi ấy là mới ra trường 2 năm, n.y cũ mình và mình hay xích mích, có thể do cuộc sống sau khi ra trường đi làm 2 đứa có nhiều quan điểm bất đồng. Mỗi lần như vậy mình lại ko tập trung công việc, cũng buồn thì lại được vợ mình (lúc đó cùng công ty) an ủi, rồi rủ đi chơi, ban đầu vợ mình bảo là:

– Thật ra em cũng chỉ muốn anh tập trung công việc cho hiệu quả thôi chứ ko có ý gì đâu.

Mà buồn cười cái là hồi đó vợ mình rất nhiều người thích nhưng ko thích ai…và cứ thế, cứ giận n.y cũ lại tâm sự với vợ mình hiện tại đến 1 ngày, hôm đó mình ngứa mồm, hôm đó công ty liên hoan, cũng say nên mới có động lực hỏi vợ là:

– Em có thích anh ko, sao em quan tâm anh vậy?

– Thật ra là cũng có, em đang ko biết lựa chọn ai.

– Vậy em chọn anh đi…anh cũng thích em.

– Anh cho em thời gian suy nghĩ đc ko.

Thì cái hôm ấy nghĩ ngợi gì nữa, mình đưa vợ mình về và nhân lúc say, mình và vợ đã làm việc ấy với nhau mà ko dùng biện pháp phòng tránh. Hôm sau vì biết nếu tiếp tục với n.y cũ thấy rất có lỗi nên mình đã nói lời chia tay với n.y cũ 1 cách ko thương tiếc…vì càng lằng nhằng càng đau.

Sau đó vợ mình có bầu, rồi chúng mình cưới chạy bầu và rồi sinh con, nuôi đến bây giờ thì mình phát hiện ra điều ở trên. 

Mình chỉ thấy buồn, buồn vì bị lừa dối, giờ thành ra chẳng ra đâu vào đâu, chẳng biết giải quyết thế nào, xin mọi người 1 lời khuyên, bỏ thì thương, mà vương thì tội…mình…đâu phải bố ruột đâu.

Xin chúc mừng anh ạ, quả báo đã đến rất kịp thời ạ haha

Nghiệp quật thôi bạn trẻ. Sống lỗi thì phải chịu sự trừng phạt thích đáng. Nhưng mà đứa trẻ vô tội nên bạn nhắm mắt làm tròn trách nhiệm của người cha đi nhéChúc gia đình bạn hạnh phúc :))

Anh phải thương vợ anh. Vợ anh mang thai đã vất vả rồi. Còn vác bụng bầu để cưới chạy bầu vậy nên đừng quan trọng con ai anh ạ. Nó là quả báo cho anh thôi ạ . Chúc mừng anh 😁

tôi hay bảo chồng tôi e thích con giống mẹ nhưng mà thôi tốt nhất cno giống bố cho gia đình hạnh phúc. giờ 2 đứa con giống hệt bố nó thật, má ơi, con trai giống bố còn đỡ, con gái tôi giống bố nhìn cái mặt nó hài hước đéo chịu đc 😂😂

cá vào ao ai người đấy được. Công sinh ko bằng công dưỡng. A cưới vợ vì a yêu vợ thì cứ sống tiếp thôi. Chỉ cần hiện tại ng ta cũng yêu thương và vun vén ,con nuôi 3 năm khác gì con đẻ. Cưu mang 1 mạng người, sau này về già sẽ dc báo ơn. Giống ai ko quan trọng bằng việc a sẽ giáo dục cháu ntn. Chúc a sáng suốt.

Bài học rút ra: tự nhiên 1 con nhỏ được nhiều thằng theo đuổi, lại quay sang thích mình, thì hoặc vì bố mình giàu, hoặc đổ vỏ, hoặc cả 2 lý do luôn :)))))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *