NHẶT LẤY 1 CÂU TÂM ĐẮC NHẤT TRUYỀN CẢM HỨNG CHO CHÍNH MÌNH!

1. Đừng để áp lực của cuộc sống bóp nghẹt đi sự vui vẻ của bản thân : Không cần biết hôm qua xảy ra chuyện gì, không cần biết hôm qua buồn bã đến thế nào, bất lực thế nào, đắng cay thế nào, mọi việc đều đã trôi qua rồi, không thể lặp lại, cũng không cách nào thay đổi.

2. Làm một người tràn đầy tự tin, luôn luôn nở nụ cười. Cuộc sống là do ta tự quyết định sẽ giao phó cho nó cái gì. Cái chi phối bão táp phong ba trong tâm ta, các tác nhân ngoại lực bên ngoài dù có to lớn thế nào cũng không thể làm rung chuyển một trái tim mạnh mẽ.

3. Bạn có thể uất ức, có thể khóc lóc, nhưng đừng để tất cả mọi người đều nhìn thấy mặt yếu đuối ấy của bạn.

4. Tương lai sẽ thế nào, phải đi tiếp ta mới biết được, nếu như bạn đã nhận định rõ được con đường muốn bước đi rồi, vậy hà tất phải cố đi tìm hiểu đoạn đường phía trước sẽ phải đi bao xa. Trước tiên hãy trở thành một người mà bản thân thích đã, dẫu sao đường còn dài, trời rồi sẽ sáng thôi.

5. Bạn có thể không mạnh mẽ, nhưng không thể không có ước mơ. Nếu như Bạn không có ước mơ, vậy thì bạn chỉ có thể trở thành người đi làm công cho ước mơ của người khác. Đoạn đường này bạn có thể khóc, nhưng tuyệt đối không được buông xuôi!

6. Không cần phải sống trong miệng người khác, không cần phải sống trong mắt người khác, hãy đem vận mệnh của bản thân nắm chắc trong lòng bàn tay của chính mình.

7. Con đường phía trước dù thất bại thì có sao, chỉ cần tôi còn sống, tôi vẫn sẽ nhấc hai chân lên, tiếp tục tiến bước.

8. Trưởng thành không phải chính là việc ta phải giẫm lên những mảnh thuỷ tinh vụn vỡ từng bước từng bước bước đi hay sao?

9. Không hoàn mỹ thì có sao, vạn vật ắt có kẽ nứt, đấy chính là nơi ánh sáng sẽ soi chiếu.

10. Thay vì lo lắng cho hiện tại chi bằng gắng sức nỗ lực hơn, đoạn đường này chỉ có phấn đấu hết mình mới cho bạn cảm giác an toàn, đừng dễ dàng gửi gắm ước mơ của bản thân lên người khác, cũng đừng quá quan tâm những lời rỉ tai thủ thỉ của người khác, bởi vì tương lai là của bạn, chỉ có bạn mới có thể đem cho bản thân sự an toàn nhất định, đừng quên việc đã đáp ứng với bản thân sẽ làm những gì, đừng quên những nơi mà bản thân muốn đi, bất luận khó đến đâu, xa thế nào.

11. Cuộc sống vốn dĩ không hề trở nên dễ dàng hơn, chỉ là chúng ta đang học cách trở nên mạnh mẽ hơn thôi.

12. Những ngày tháng tồi tệ nhất trôi qua rồi, những ngày còn lại đều sẽ là những ngày có “vận khí tốt”.

13. Đời này, thời khắc này. Vì bản thân, ngẩng đầu lên. Ít nhất cũng phải kiêu ngạo mà đón lấy mọi thứ.

14. Sự kiên cường mạnh mẽ nhất, là thuộc về những người ban đêm dù trốn trong chăn khóc lóc động trời, ban ngày vẫn có thể điềm nhiên như không.

15. Bạn có thể ngã, nhưng phải nhớ đứng dậy. Bạn có thể khóc, nhưng phải nhớ trưởng thành.

16. Rời đi là bởi vì muốn đem một bản thân tuyệt vời nhất quay trở về.

17. Chỉ có mạnh mẽ rồi, mới không bị người khác giẫm đạp.

18. Bất luận là đêm hôm trước khóc không thành tiếng thế nào, sớm mai tỉnh dậy thành phố này vẫn luôn ngựa xe như nước.

19. Áp lực không đến từ việc luôn có người nỗ lực hơn bạn, mà là những người ấy dù xuất sắc hơn bạn rồi nhưng vẫn nỗ lực hơn bạn.

20. Ngoại trừ việc phải phấn đấu ra tôi không còn sự lựa chọn nào khác.

21. Nếu như hiện tại bạn cảm thấy mệt mỏi thất vọng, tương lai còn xa thế kia bạn làm sao 

có thể gánh vác được đây?

22. Thất bại không chứng minh bạn yếu kém mà nhắc nhở bạn nên cố gắng hơn.

23. Bạn cứ mãi sống trong kí ức của quá khứ, làm sao có thể dang tay ôm lấy hiện tại đây?

24. Khi tài hoa của bạn không thể kiềm chế được tham vọng của bạn; bạn nên bình tĩnh lại và học tập; khi khả năng của bạn không thể kiểm soát được mục tiêu của bạn, bạn nên học cách tĩnh tâm lại; kinh nghiệm, ước mơ, không phải là sự xốc nổi, mà là sự lắng đọng và tích luỹ, SỰ ĐẸP ĐẼ DO TỰ MÌNH TẠO RA, SỰ HUY HOÀNG KHÔNG PHẢI LÀ VIỆC CHỈ NGỒI VÀ CHỜ ĐỢI. Cơ hội mãi mãi dành cho những người có khát khao nhất, học cách nói chuyện với nội tâm của chính mình, tự hỏi bản thân, muốn một cuộc đời như thế nào, tĩnh tâm học tập, nhẫn nại chịu đựng!

25. Khi bạn buông bỏ sĩ diện để đi kiếm tiền, điều này chứng minh bạn đã hiểu chuyện. Khi bạn dùng tiền để đòi lại sĩ diện, điều này chứng minh bạn đã thành công. Khi bạn dùng gương mặt cũng có thể kiếm tiền, điều này chứng minh bạn đã có tiếng tăm. Khi bạn vẫn còn dừng chân ở đó uống rượu, chém gió, cái gì cũng không hiểu nhưng lại cứ giả vờ hiểu, chỉ yêu cái gọi là sĩ diện ấy, điều này chứng minh cả đời này của bạn cũng chỉ có như vậy mà thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *