NHẤT ĐỊNH NẾU LƯỜI K MUỐN LÀM GÌ CẢ THÌ CŨNG HÃY DỐC HẾT SỰ SIÊNG NĂNG ĐỂ ĐỌC ĐẾN DÒNG CUỐI CÙNG NHÉ!

NHẤT ĐỊNH NẾU LƯỜI K MUỐN LÀM GÌ CẢ THÌ CŨNG HÃY DỐC HẾT SỰ SIÊNG NĂNG ĐỂ ĐỌC ĐẾN DÒNG CUỐI CÙNG NHÉ!
—————————–
1. Sống thì phải có kế hoạch, mục tiêu rõ ràng. Đừng ậm ờ thế nào cũng được.Đa số người ngoài kia k biết m muốn gì nên đơn giản họ chả có gì.

2. Có kế hoạch, mục tiêu rồi thì hành động đi, đừng chần chừ, đừng trì hoãn. Đừng mãi ăn bánh vẽ hoài thế, lâu dần chính bản thân bạn cũng thấy chán mình chứ đừng nói người khác.
Trì hoãn nẫng đi túi tiền của biết bao nhiêu con người,tiếp theo k thể là bạn chứ???

3. Nhất định phải có kỷ luật bản thân,kế hoạch rõ ràng,con đường cụ thể,người ta đi qua đều giàu cả r.Hãy đi thôi,hành động bất chấp sự k thoải mái.

4. Đã nói là làm, sai cũng làm, phải làm mới rút ra được kinh nghiệm. Còn cứ ngồi đó sợ hãi đủ đường thì đến cơ hội sai lầm cũng không đến phần bạn.Bạn ở vị trí chuẩn và chờ xuất phát cho đến khi nào???Vâng,bạn đã giàu có rồi,đó là thứ ba,15h30 phút,bốn thập kỉ sau sao??

5. Google gần như có thể giải đáp tất cả những gì bạn thắc mắc, nó MIỄN PHÍ mà, hãy tận dụng đi.

6. Ngoài internet đừng quên bạn có sách, các thư viện sách luôn chào đón bạn. Nếu không có thời gian đọc sách giấy, một lần nữa tận dụng internet để đọc sách thông qua các app (miễn phí, trả phí đều đủ cả) tranh thủ lúc đi xe bus, ngồi chờ coffee, vừa rẻ vừa tiện dụng.

7. Đừng suốt ngày up ảnh, up status sống ảo nữa, nó không khiến chiếc bụng của bạn no được đâu. Tắt điện thoại và đi kiếm tiền, hoặc học những thứ bổ ích khác đi.

8. Biết mình không thông minh thì lấy sự cần cù bù vào. Người ta đọc 1 tháng được 1 quyển sách, bạn phải đọc ít nhất 3 cuốn.

9. Với mạng xã hội, ngưng theo dõi những thứ xàm xí đi. Ấn theo dõi ngay những người truyền cảm hứng, những người thành công, những người luôn mang đến cho bạn nguồn năng lượng tích cực.Vì năng lượng là thứ có thể lây lan rất mạnh,bạn k muốn luật hấp dẫn hoạt động và cuộc sống toàn rác rưởi,rắc rối chứ.

10. Đừng bao giờ phí thời gian lướt mạng xã hội một cách vô thức, hãy để dành nó để học ngoại ngữ,kinh tế,sức mạnh tiềm thức…. trau dồi thêm kỹ năng bản thân còn thiếu còn yếu.

11. Đừng bao giờ để bản thân rơi vào trạng thái trống rỗng, nghĩa là không biết bản thân muốn gì, nên làm gì? Phải luôn luôn đẩy bản thân vào guồng hoàn thiện bản thân.

12. Khi gặp vấn đề phải tìm hướng giải quyết ngay, đừng ỉm nó đi… nếu không muốn những vấn đề đó là tiền đề cho sự thất bại chồng chất.hãy cố giải quyết nó bằng ý thức.nếu k được hãy yên tâm đi ngủ và giao nhiệm vụ cho tiềm thức.Đơn giản nó biết câu trả lời.

14. Lớn rồi, phải biết chọn bạn mà chơi, nhìn cho rõ đâu là bạn đâu là bè, đâu là người mình nên tin tưởng đâu là kẻ chỉ để xã giao.
Muốn biết chọn bạn,mời bạn đọc sách” bí mật tư duy triệu phú”

16. Phải là người vừa có tài vừa có đức, biết nhiều biết ít nhưng nhất định phải BIẾT ĐIỀU.

17. Tuyệt đối không lãng phí thời gian vào những người/việc không đáng. Ví dụ như đau khổ, dằn vặt bản thân khi chia tay, bị từ chối/ hoặc khi làm một việc gì đó thất bại… ??TUYỆT ĐỐI KHÔNG. Thời gian đau khổ, dằn vặt đó hãy dành dụm để làm để đối tốt với bản thân, với những người xứng đáng thì hơn.

18. Hãy bung hết sức mình mà làm, làm thật quyết liệt… không thành công thì cũng thành nhân.
Chìa khóa của thành công là hành động tức thì,k chờ đợi nữa,nếu ở đó lên dây cót và chờ t đỡ sợ,chờ thúc đít,chờ an ủi…vậy bạn nghỉ luôn đi.Đến việc tiến lên để làm giàu mà bạn còn chờ người khác thì bạn k xứng đáng??? Bạn làm ngay chứ???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *