nha-giau-luon-dat-cay-canh-o-3-vi-tri-nay-de-hut-tai,-chieu-loc

Nhà giàu luôn đặt cây cảnh ở 3 vị trí này để hút tài, chiêu lộc

Đặt cây cảnh trong nhà không chỉ làm đẹp môi trường trong nhà mà còn thanh lọc không khí trong nhà. Tuy nhiên, xét về mặt phong thủy thì nó cũng đóng vai trò rất quan trọng.

Nếu đặt đúng cách, cây cảnh có thể khiến ngôi nhà có phong thủy ngày càng tốt hơn, có khả năng giúp người trong nhà khỏe mạnh, minh mẫn, ăn nên làm ra.

Nhà giàu luôn đặt cây cảnh ở 3 vị trí này để hút tài, chiêu lộc - Ảnh 1.

Tuy nhiên, nếu vi phạm 1 số điều có thể dẫn đến những vận rủi, khiến người trong nhà ốm yếu, mệt mỏi, tài lộc thất thoát.

Đối với những người giàu coi trọng phong thủy, họ sẽ đặt cây cảnh ở ba nơi này trong nhà để hút tài, chiêu lộc, người nghèo nên làm theo để thay đổi vận khí của mình.

1. Đặt cây cảnh ở phòng khách

Phòng khách là một trong những khu vực phong thủy quan trọng nhất trong nhà và cũng là nơi tập trung chính của tài lộc.

Vì vậy, việc đặt một số chậu cây cảnh lớn trong phòng khách sẽ khiến không gian trở nên hoành tráng hơn, đặc biệt dễ thu hút tài lộc.

Nhà giàu luôn đặt cây cảnh ở 3 vị trí này để hút tài, chiêu lộc - Ảnh 2.

Mỗi cây cảnh này đều có ý nghĩa tượng trưng mang lại may mắn và thịnh vượng,hút tài, chiêu lộc, thích hợp để trong phòng khách.

Những cây cảnh phong thủy tốt nên đặt trong phòng khách như cây kim tiền, vạn tuế, kim ngân, ngũ gia bì, bàng Singarpore, trầu bà lá xẻ, trầu bà thanh xuân…

Mỗi cây cảnh này đều có ý nghĩa tượng trưng mang lại may mắn và thịnh vượng,hút tài, chiêu lộc, thích hợp để trong phòng khách.

2. Đặt cây cảnh ở phòng ngủ

Việc đặt cây cảnh trong phòng ngủ có thể giúp chúng ta ngăn chặn tác hại của bức xạ, đồng thời có thể xua đi những điều xui xẻo ra khỏi phòng ngủ, khiến không khí trong lành và trong lành hơn.

Nhà giàu luôn đặt cây cảnh ở 3 vị trí này để hút tài, chiêu lộc - Ảnh 3.

Việc đặt cây cảnh trong phòng ngủ có thể giúp chúng ta ngăn chặn tác hại của bức xạ, đồng thời có thể xua đi những điều xui xẻo ra khỏi phòng ngủ

Điều này có tác dụng rất lớn trong việc bảo vệ giấc ngủ của chúng ta suốt đêm, duy trì sức khỏe và sự minh mẫn để đưa ra được các quyết định làm ăn sáng suốt, sinh tài, phát lộc.

Tuy nhiên, không nên đặt những cây cảnh có mùi hôi hoặc nhiều gai trong phòng ngủ, vì điều này sẽ khiến mũi chúng ta không được nghỉ ngơi vào ban đêm.

Cây cảnh có gai đôi khi có thể làm tổn thương cho chúng ta, được xem là cây cảnh “phá phong thủy”, không được khuyến khích đặt ở phòng ngủ.

3. Đặt cây cảnh ở lối vào

Sảnh vào là tầm nhìn đầu tiên trong ngôi nhà của chúng ta. Khi trang trí, chúng ta không chỉ cần làm tủ giày hay vách ngăn cho tiền sảnh mà sau khi lắp tủ còn cần đặt một số loại cây cảnh ở đó.

Nhà giàu luôn đặt cây cảnh ở 3 vị trí này để hút tài, chiêu lộc - Ảnh 4.

Việc trồng cây cảnh trong nhà chứng tỏ vạn vật trong nhà chúng ta đều tràn đầy sức sống và ngập tràn ánh nắng.

Một số người thích đặt bể cá và cây cảnh cạn nhau nhằm đạt được hiệu quả phong thủy trong việc thu hút sự giàu có.

Việc trồng cây cảnh trong nhà chứng tỏ vạn vật trong nhà chúng ta đều tràn đầy sức sống và ngập tràn ánh nắng.

Dù chưa chiêu tài, hút lộc thì bạn cũng nên làm theo nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *