NHÀ BÁO TỨC GIẬN VÌ YG VÀ BIGHIT PHẢN ỨNG THỤ ĐỘNG TRƯỚC TIN ĐỒN HẸN HÒ CỦA V VÀ JENNIE

Mới đây, 1 bức ảnh khác được cho là của Jennie và V tiếp tục được tung ra và gây tranh cãi. Nhiều người khẳng định đây là ảnh thật và được chụp trong nhà riêng của V, trong khi 1 số khác cho rằng đây là ảnh ghép.

Trong bài báo xuất bản ngày 25/8, ký giả Lee Seung Rok của tờ My Daily đã bày tỏ sự tức giận về việc BIGHIT và YG phản ứng thụ động và khó hiểu trước tin đồn của 2 nghệ sĩ. Hai bức ảnh bị phát tán gần đây có tính chất hoàn toàn khác với tin đồn hẹn hò thông thường.

“Nhiều người nghi ngờ dữ liệu riêng tư của Jennie đã bị hack. Nếu thực sự có sự nhúng tay của hacker thì đây rõ ràng là hành động vi phạm pháp luật. Công ty cần có biện pháp ứng phó ngay lập tức và mạnh mẽ để ngăn chặn thiệt hại gia tăng”.

Nhà báo trên khẳng định Jennie và V sẽ là những người chịu thiệt hại nhất nếu hai bên tiếp tục im lặng trước vụ rò rỉ ảnh này.

Cùng quan điểm trên, phóng viên Kang Kyung Yoon của SBS cũng đưa ra suy đoán:

“Những bức ảnh riêng tư của Jennie đã bị phát tán trên mạng. Nhiều khả năng điện thoại của cô ấy đã bị hack và cuộc sống cá nhân đã bị phơi bày theo cách không mong muốn. Ngoài ra, tài khoản SNS lan truyền hình ảnh này có máy chủ đặt ở nước ngoài, gây ra nhiều tin đồn về việc Jennie đang bị hacker tấn công”.

Theo My Daily, SBS.

Leave a Reply

Your email address will not be published.