Người yêu tiêu cái gì cũng ghi sổ thì có nên yêu tiếp ko?

Chào anh chị em, mình năm nay năm 3, bạn trai thì hơn mình 3 tuổi. Yêu nhau đến nay được 2 tháng thôi. Nay qua phòng anh chơi, vì ko có đồ ăn đồ uống gì nên anh bảo mình bật điều hòa ngồi chờ, anh đi mua chút đồ ăn về, chứ giờ ở ngoài ko có hàng quán nào mở. 

Trong lúc ngồi chờ thì mình thấy anh có 1 cuốn sổ xinh xinh, mình ko biết là nhật ký hay gì, chỉ thấy bên ngoài có chữ “Sổ chi tiêu”. Mình cứ tưởng là kiểu anh sẽ ghi chi tiêu tiết kiệm để mua nhà mu axe, ai ngờ mình mở ra thì…chỉ có mục chi tiêu cho n.y, mở những trang mới nhất thì:

25/5: Mua phở bò, quẩy hết 50k

22/5: Ăn cơm, uống nước mía 114k.

17/5: Mua nem chua, trà chanh 110k.

12/5: Ăn buffet, gửi xe 405k.

9/5: Mua hoa tặng 250k.

4/5: Mua cháo thịt băm 30k

2/5: Mua thỏi son 450k.

…..

Ghi từng ngày 1, ko sai 1 xu nào cả, nhưng chỉ ghi chi tiêu cho chuyện tình cảm, cho mình, còn lại ko có mục nào khác. Ko những thế, cuốn sổ này ko chỉ có tên mình, mà trước đó (chắc với n.y cũ) cũng có luôn, lại còn có cái dòng chốt trước khi sang mục của mình là “Đã đòi 12tr”…mình liền cất vào chỗ cũ. Lúc n.y mình về, thấy cuốn sổ trên bàn hỏi:

– Ủa em có động gì vào đồ của anh ko thế.

– Em ko, ngồi nghịch điện thoại suốt.

Xong ko nói gì, lén lén lút lút mang cuốn sổ lên gác xép để, thấy lấy bút ra chắc ghi vừa đi mua cái gì cho mình…

Tự dưng mình cứ thấy lo lo, có phải n.y mình ghi vào xong sau này nhỡ chia tay thì đòi lại ko? Cứ nghĩ mãi cho tới bây giờ…

Thím học hỏi người yêu đi, cũng ghi lại những gì mua tặng ny, khi nào chia tay ổng đòi thì 2 đứa lấy ra tính nợ với nhau :)))

:)) đàn ông thế bỏ ngay sau bao cao su ghi nữa . Ghi thế sau chia tay đòi hết sẽ lấy lí do “ anh đầu tư cho vợ tương lai “ còn chia thì e trả lại tiền . Còn nếu ngủ với nhau rồi bạn cũng ghi sổ mỗi lần ngủ “ 5 triệu chả hạn “ đảm bảo ông anh sợ ko có tiền trả

Yên tâm, chia tay xem lại sổ lại thấy mục ghi mới: đã đòi… triệu ??

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *