Người yêu của bạn thân đôi khi cũng rất là…

Mình là nữ, sinh năm 97. Tính mình hướng ngoại và khá là hòa đồng nên có rất nhiều bạn phần lớn là con trai. Nói thật thì mình thấy chơi với nam hay làm việc môi trường nhiều nam nó thoải mái hơn là với nữ, ít bị soi mói hay nói xấu nhau này kia.
Mình có 1 cậu bạn thân từ thời học sinh, 2 đứa thân nhau đến nay cũng đã chục năm chứ ko ít. Cậu ấy ít nói, chững chạc lại bận bịu làm việc nhưng mỗi lần gặp nhau vẫn lại kể đủ thứ chuyện trên đời dưới đất, lôi nhau đi ăn uống, chụp hình khắp nơi, thậm chí hay mượn nhau chụp hình kiểu couple cho đỡ buồn mấy dịp lễ Tết. Mấy năm vì công việc nên 2 đứa ít gặp nhau hẳn, chỉ có thể gặp đôi lần mỗi tháng, cũng chỉ uống nước tâm sự về cuộc sống và công việc, cho đến khi cậu ấy có bạn gái. Đây cũng không phải là lần đầu cậu ấy có ny nhưng mà lần này mình thấy lạ lắm. Nghe kể cô bạn gái ấy thuộc dạng khá là xinh, tiểu thư và nhõng nhẽo, mà không hiểu sao cậu bạn mình lại chịu được trong khi mẫu người cậu ấy thích là giỏi giang và hiểu chuyện. Rồi mình cảm thấy vì cô bạn gái ấy mà bắt đầu giữ khoảng cách với mìnhnên càng ít gặp nhau hơn.
Có lần gần đây đi cà phê mình đùa là “Cho tao mượn quả vai mai up hình tí, chứ 8/3 không hoa không quà không ny nó tủi thân cả ra”, bình thường thì vui vẻ chụp chung còn cả nắm tay, nhưng lần này thì lại kiên quyết không chịu rồi bảo “Tao có kể cho ny về mày rồi, ny tao không thích bạn bè thân khác giới. Tao với mày thì bình thường thôi nhưng lỡ cô ấy biết được lại buồn, xong lại suy nghĩ nhiều nữa”. Sau đó không biết về kể tiếp thế nào mà lại bị giận mấy ngày không liên lạc, rồi bảo hạn chế gặp mình các thứ. Đùa chứ thân nhau cả chục năm giờ lại sợ con bé mới quen 3 tháng nó buồn mà không nghĩ đến bạn mình có buồn hay không, mà nếu thấy bình thường thì kể làm gì để bị cấm này kia nhỉ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *