NGƯỜI TRẺ CÔ ĐƠN

————————–
Gửi cậu – “tớ của 10 năm trước ”

Chào cậu, chắc hẳn cậu đang gặp khó khăn đúng không? Cậu là người có ước mơ, hoài bão. Điều gì đã cản bước cậu, từ những tác động ngoài, hay sự lo lắng của bản thân?

Cậu có đam mê và biết con đường theo đuổi sẽ chẳng trải đầy hoa hồng. Cậu chấp nhận đánh đổi để bước trên con đường chông gai đó. Người khác có thể đưa ra những lời phản đối kịch liệt. Tớ nhớ mẹ chúng ta nói ngành cậu chọn sẽ không mang lại nhiều tiền. Tớ nhớ người bạn cấp 3 năm ấy, cũng rẽ sang hướng không người nào đi.

Nhưng, hãy nhớ rằng không con đường nào bằng phẳng, và với niềm tin ý chí, mọi lối đi sẽ dẫn cậu đến được nơi muốn tìm.

Nếu đang đứng giữa 2 ngã rẽ, hãy chậm lại một chút và suy nghĩ về quyết định của mình. Tớ – cậu của hiện tại đang hạnh phúc và thành công. Khi đã có con đường riêng, cậu hãy vững bước, vì đó là thứ cậu đã chọn, yên tâm dù là gì, thì tớ vẫn đang sống rất vui vẻ nhé! Vậy nên hãy cứ lắng nghe bản thân mách bảo. Quyết định đều nằm ở cậu, cậu chọn theo đam mê hay một công việc không “cô đơn” ?

Tớ – “ Cậu của 10 năm sau” –

Nếu các bạn cũng hứng thú với chủ đề như vậy thì hãy đến với VANG nhé, chúng ta sẽ cùng đồng hành với nhau trên con đường phát triển bản thân này, bạn sẽ không còn cô đơn nữa mà sẽ có một người bạn khác động viên, cổ vũ bạn vượt qua những giông tố phía trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *