Người ta đổ vỏ cho mình…là con mình, nhưng lại ko dám nhận

vì giờ nếu nhận là phá vỡ hạnh phúc 2 gia đình…

Tôi năm nay 28 tuổi có vợ và con đã 2 tuổi…tôi muốn tâm sự chút chuyện của bản thân…đang ở trong 1 tình huống khó xử.

Tôi và n.y cũ yêu nhau được 9 năm nhưng rồi n.y cũ tôi cắm sừng tôi để yêu 1 người mới…chuyện đó xảy ra cách đây 5 năm. Tất nhiên 9 năm yêu nhau chúng tôi cũng có nhiều lần làm việc đó cùng với nhau…Ngày tôi phát hiện ra n.y tôi cắm sừng tôi, tôi xin n.y cũ tôi 1 lần nói chuyện hẳn hoi…

Đêm ấy 2 đứa nói hết tâm sự với nhau, tôi nói là vẫn con yêu n.y cũ còn n.y cũ tôi thì nói rằng cô ấy ko yêu tôi nữa, mà bên tôi giờ chỉ là sự thương hại…ko biết làm thế nào để chia tay nhưng thật sự là đã hết tình cảm…tôi cũng cố gắng níu kéo (Cả trước đó nữa) nhưng ko được. Đêm ấy tôi xin cô ấy là 2 đứa nằm bên cạnh nhau tâm sự nốt lần cuối và như mọi khi…chuyện ấy xảy ra.

Sáng sau lúc tôi ngủ dậy thì cô ấy ko còn đấy nữa, chỉ vỏn vẹn 1 tin nhắn:

– Cảm ơn anh suốt thời gian qua đã luôn bên em…em xin lỗi anh, mong anh hạnh phúc.

Sau đó nghe nói cô ấy có bầu với chồng hiện tại và 2 người cưới chạy bầu…Từ ấy tôi cũng ko để ý nữa, 1 vài lần có chạm mặt nhau ở quê nhưng ko ai nói ai lời nào, chỉ lướt qua nhau như 2 người xa lạ.

Còn tôi sau đó cũng có người yêu mới, chúng tôi hòa hợp về nhiều điểm, bố mẹ 2 bên cũng tác thành cho 2 đứa nên chỉ trong vòng 1 năm yêu nhau 2 đứa đã chính thức về chung 1 nhà. 

Mọi chuyện rất bình thường, cả 2 gia đình đang hạnh phúc cho đến khi 1 ngày n.y cũ gọi cho tôi = số lạ rồi nói:

– Anh có thể cho em mẫu tóc hoặc móng tay móng chân to to 1 chút đc ko?

– Ủa em cần để làm gì vậy?

– Em xét nghiệm ADN.

– Sao phải xét nghiệm?

– Vì con em…

Nói đến đây là tôi hiểu, tôi đồng ý, gửi cho n.y cũ móng chân và chân tóc, râu…để n.y cũ mang đi xét nghiệm thì chuyện động trời xảy ra đó là con của n.y cũ…chính là con của tôi…khi ấy cả tôi và cả n.y cũ đều rơi vào tình huống khó xử.

2 đứa lén gặp nhau, rồi nói về chuyện này, tôi hỏi n.y cũ giải quyết sao và tại sao lại nghĩ là con tôi thì n.y cũ bảo nước da hơi giống nước da của tôi và nhìn kĩ nét thì có 1 vài nét giống tôi hồi bé (hồi yêu nhau đã từng xem ảnh hồi bé của tôi)…nên mới đi thử và kết quả là thật. N.y cũ tôi còn nói biết thế ko thử…để coi như ko có chuyện gì xảy ra…

Cả 2 thống nhất là sẽ ko để lộ ra chuyện ấy vì giờ để lộ ra thì cả gia đình tôi, cả gia đình n.y cũ đều có vấn đề…và chắc chắn có 1 cái kết ko đẹp vì đặt vào hoàn cảnh của ai, đặt vào vị trí là chồng cô ấy, đặt vào vị trí là vợ tôi bây giờ…đều thấy sai và ko thể chấp nhận được…1 người thì là người đổ vỏ, 1 người chợt phát hiện ra chồng mình có con riêng…nói chung là tốt nhất ko nên nói chuyện này ra bên ngoài.

Nhưng mặc dù như vậy, tôi lại rất lo lắng nếu 1 ngày, mình bị phát hiện ra thì sao? Lúc ấy phải làm sao? Nếu là các bạn, các bạn sẽ làm gì? Tôi viết ra 1 phần cũng để mọi người cảnh giác hơn với những người mới chia tay n.y cũ…vì biết đâu, các bạn cũng lại gặp hoàn cảnh như tôi thì sao? Chắc có lẽ cũng chọn sự im lặng như chúng tôi…mà thôi đúng ko?

Thôi ông im m* mồm đi. Đã chia tay rồi còn tranh thủ làm cú chót, đã thế còn có tư tưởng trả thù hay gì mà ko dùng biện pháp phòng tránh. Để rồi xem, chẳng có con tu hú nào lớn lên lại giống chim chích cả ?

Nói gì nói Vẫn là tội anh chồng chị kia Dù là vô tình hay cố ý Thì anh chồng kia vẫn xứng đáng được biết sự thật

Người ta chia tay bằng tin nhắn , anh lại chia tay bằng tinh…?

Đang đi công tác t phải xem lại ảnh thằng cu nhà mình cho chắc.

Đã bị cắm sừng rồi và bảo không yêu nữa hết tình cảm rồi vẫn ngủ với nhau,hẹn nhau tâm sự lần cuối được, wtf…, ôi thôi chỉ tội anh chồng mới và chị vợ mới thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *