NGƯỜI NỔI TIẾNG NÀO ĐÃ CÓ TRẢ LỜI HAY NHẤT CHO MỘT CÂU HỎI NGU NGỐC?

Vào năm 2012, trong thời điểm Anne Hathaway đang quảng bá cho bộ phim Les Miserables, một tên (n)hiếp ảnh gia đã cúi người lúc cô bước ra khỏi xe và chụp phần dưới váy của cô. Ngay sau đó bức ảnh đó đã trở nên khá viral.

Rõ ràng là Anne biết điều này và tôi không thể tưởng tượng nổi cô cảm thấy như thế nào. Nhưng tình hình tệ hơn, vì một vài hôm sau cô phải lên chương trình TODAY và Matt Lauer phỏng vấn.

Ngay khi buổi phỏng vấn bawtts đầu, điều đầu tiên anh ta nói là:

Anne Hathaway, chào buổi sáng. Rất vui được gặp cô. Dạo này thấy hình cô nhiều lắm!

Anne cười và giả vờ như không biết anh ta đang nói điều gì , sau đó đánh lái cuộc nói chuyện về lại chủ đề chính bằng cách nói:

À vâng, chào anh, xin lỗi về điều đó, t… t… tôi sẽ rất vui nếu chúng ta nói về tôi, nhưng thực sự thì bộ film này…

Anh ta để ý cô đang cố gắng khiến khán giả nghĩ rằng anh ta đang nói về việc thấy cô quảng bá về bộ phim, nên anh ta quyết định làm rõ ý của anh ta cho khán giả:

Thôi vào thẳng vấn đề nhé! Cô gần đây đã có một ‘sự cố tủ đồ’ nho nhỏ vào đêm hôm trước. Bài học cô đã rút ra được ở đây là gì? Ngoài việc làm hãy cứ tươi cười như cô hay cười vậy?

Cô nhìn xuống, thở sâu rồi trả lời:

Ừ, rõ ràng đó là một sự cố không đáng có. Và tôi khá buồn vì hai vấn đề. Một là tôi buồn vì chúng ta đang sống trong cái thời mà ai đó chụp ảnh người khác khi họ đang ở trong tình thế khá nhạy cảm, thay vì làm điều tử tế và xóa nó đi thì lại trục lợi bằng cách bán những bức ảnh như vậy. Và tôi cũng thật đáng tiếc rằng chúng ta sống trong một cái văn hóa tôn sùng sự tình dục hóa của những người không tự nguyện, cũng giống như trong câu chuyện của Les Miserables vì đây chính là câu chuyện nhân vật mà tôi đóng. Cô ấy là một người bị buộc phải làm gái điếm để kiếm sống cho con của mình, vì cô ấy ở tầng lớp đáy của xã hội, và không có bất kỳ một cái ‘lưới an toàn’ nào cả. Cho nên là, hãy cùng nói về Les Mis nhé.

Đầu tiên, đây là một câu trả lời tuyệt vời cho một câu hỏi ngu ngốc, không cần thiết và trơ trẽn.

Thứ hai, vào năm 2017, Matt Lauer bị đuổi việc khỏi NBC vì các hành vi xâm hại tình dục không phù hợp ở nơi làm việc.

Này, Matt, bài học anh đã rút ra được ở đây là gì hả?

Nguồn: QRVN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *