NGƯỜI ĐÀN ÔNG NHẬT BẢN BỊ BẮT VÌ CỐ TÌNH NHÉT GÀ RÁN VÀO HÒM THƯ CỦA NGƯỜI YÊU CŨ

Thông thường khi một cặp đôi chia tay, tốt nhất là cả hai bên tiếp tục cuộc sống của họ một cách bình thường. Tuy nhiên, một số người không thể buông tay mà vẫn giữ trong lòng sự phẫn nộ, đau khổ và tâm lý muốn trả thù.
Mới đây Kengo Harada, một giáo viên trung học 29 tuổi đến từ thành phố Suita, tỉnh Osaka đã bị cảnh sát bắt giữ vì cố tình nhét món karaage – gà rán kiểu Nhật vào hòm thư của bạn gái cũ – một phụ nữ 26 tuổi, sống ở Kobe, tỉnh Hyogo.
Tuy nhiên ngoài gà rán, Harada còn bỏ thêm một số ống hút nhựa như một cách để phá hoại cũng như bắt buộc người yêu cũ phải dọn rác, lau chùi hòm thư mỗi ngày. Cảnh sát phát hiện ra thanh niên này lảng vảng ở khu chung cư của người yêu cũ vào đêm muộn Chủ nhật cho đến sáng sớm thứ Hai nên quyết định tra hỏi.
Không những thế an ninh trong khu vực này cũng đã được tăng cường sau khi người phụ nữ báo cáo rằng ai đó, có thể là bạn trai cũ của cô, đã phá hoại xe ô tô vào cuối tháng Ba. Harada bị bắt vì nghi ngờ vi phạm luật cấm rình rập của Nhật Bản và đã thừa nhận hành vi phá hoại hòm thư. Hắn ta vẫn khẳng định rằng bản thân không theo dõi người yêu cũ và chỉ tình cờ ở xuất hiện tại đây dù nơi ở của cả 2 cách xa nhau tận 45 phút lái xe.
Vì vậy, hãy nhớ rằng, khi người yêu cũ của bạn nói rằng chia tay có nghĩa là mối quan hệ đó đã kết thúc, và cũng đừng bao giờ bỏ thức ăn thừa vào hòm thư!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *