NGÔN NGỮ 12 CHÒM SAO: THIÊN BÌNH♎️

Thiên Bình nữ

Thời trẻ hăng máu thích “quẩy nhiệt” ở bar-pub về đêm, cuộc sống khá phức tạp, đam mê mua sắm vét hàng (ý nói sống hết mình hết cỡ, có khuynh hướng nổi loạn và tiêu xài hoang phí), nhưng vẫn có sự lý trí trong mục tiêu cuộc sống. Có những lúc mất phương hướng và loạn nhịp nhưng vẫn có sự kiên định với lý tưởng mà bản thân đã đề ra. Sống khá thoải mái và đơn thuần, không quan tâm đến nhìn nhận của người khác.

Đề cao và tôn trọng bản thân, theo đuổi cái đẹp (thời trang, nhan sắc, vẻ ngoài,…). Nhất định làm những việc mình thích và đi theo tiếng gọi con tim. Tư tưởng không chấp nhận bị trói buộc dưới mọi hình thức. Yêu hận rõ ràng. Tốt với người khác mà không cần sự báo đáp. Thái độ sống thuận theo tự nhiên. Tự nắm bắt được nhược điểm của bản thân, nhưng muốn họ sửa đổi thì rất khó. Rất biết cách suy nghĩ thông suốt, tìm hướng giải thoát cho mình được thoải mái hơn, thế nhưng đó cũng chỉ là một phần nào đó mà thôi. Những cô gái Thiên Bình có khả năng suy diễn và tích lũy năng lượng tiêu cực vô cùng mạnh, nó tồn tại khắc sâu bên trong bản chất của họ.

Khoan dung với người khác, nhỏ nhen với chính mình. Bên ngoài cho người khác cảm nhận sự lạc quan, đầy sức sống, nhưng nội tâm bên trong có lẽ phải xem lại. Do dự, không thể tự dồn mình vào chỗ chế.t mà phải tìm trước đường lui.

Những cô gái Thiên Bình thường sẽ có đôi mắt đẹp, hoặc ít nhất là ánh mắt rất có biểu cảm. Chính ánh mắt ấy là ưu điểm hấp dẫn người đối diện (đặc biệt là người khác phái). Chính vì có đôi mắt biết “diễn xuất” nên người ta khó lòng nắm bắt được họ, lúc thì hiểu rõ, lúc thì mờ mịt. Sống rất có cái tôi nhưng không hề ích kỷ.

Tiểu kết: Thiên Bình nữ chú trọng với hình thức bên ngoài, là người sành điệu và luôn tạo nét hấp dẫn cho bản thân. Bản thân họ yêu thích cái đẹp nên ấn tượng ban đầu về sự chỉn chu, gọn gàng sẽ rất quan trọng để bắt đầu một mối quan hệ. Là người phụ nữ chung thủy hết mực, không chấp nhận bị lừa dối, đã yêu thì cho đi rất nhiều nhưng khi đối phương muốn ra đi thì không cưỡng cầu. Thái độ sống rất đáng được học tập, cầm lên được thì buông bỏ cũng được.

Thiên Bình nam

Rộng rãi, thoải mái. Thích hàng hiệu và những thứ đồ bóng bẩy (trang sức, quần áo, giày dép các kiểu). Vẻ ngoài ôn hòa, nhã nhặn và lịch sự. Thân thiện với mọi người, làm thân với công chúng, kết bạn muôn nơi (kiểu người giỏi xã giao nhưng bạn thân nhiều hay không cũng chưa biết). Luôn đặt thiện chí lên hàng đầu để đối xử với người khác. Tính khí nóng nảy, cộc cằn chỉ bộc phát với người nhà và ở nhà, nhưng khi hả hê xong thì lại cảm thấy có lỗi và muốn bù đắp. Là kiểu người dễ mềm lòng.

Là người khá khôn khéo trong ăn nói, thông minh trong cư xử và hành động. Bên cạnh đó, họ lại do dự, khá nhút nhát. Chuyện nào không chắc chắn sẽ không làm, không muốn chịu đựng hung hiểm, không thích đánh cược với may rủi.

Tiểu kết: Đàn ông Thiên Bình rất lãng mạn trong tình yêu, có thiên hướng đắm chìm trong tình yêu ở mọi lúc mọi nơi. Là kiểu người ngọt ngào, quyến rũ và biết cách tạo không khí. Yêu con trai Thiên Bình, bạn sẽ luôn nhận được những bất ngờ thú vị. Họ luôn tìm cách để giữ lửa tình nồng nhiệt, kéo dài và đem lại hạnh phúc cho đối phương.

Tổng kết: Thiên Bình là bậc thầy của giao tiếp và ăn nói, biết hòa giải và thỏa hiệp, mạng lại hòa bình trong các mối quan hệ, là bản chất đặc trưng của Cán cân Công lý. Tuy nhiên, Thiên Bình rất sợ cô đơn. Chính vì vậy mà khả năng giao tiếp và giỏi kết bạn cũng phần nào khắc phục và bù đắp cho nỗi sợ hãi cô đơn của họ.

Thiên Bình là người rất biết cách lắng nghe và dễ thấu hiểu. Họ sẽ là người bạn lý tưởng để kề bên. Nhưng một vấn đề lại nảy sinh: Thiên Bình có nhiều bạn, vậy thì liệu họ có bạn thân hay không? Tất nhiên là sẽ có và cũng sẽ không. Rất nhiều người bạn của Thiên Bình cùng có chung suy nghĩ thế này: “Nó nhiều bạn như thế thì liệu mình có phải là người quan trọng của nó hay không? Nó dành cho người này người kia quá nhiều thời gian, hiếm khi ở bên mình, vậy có coi là bạn thân hay không?” Chính những suy nghĩ như vậy làm lung lạc niềm tin ở các mối quan hệ và dẫn đến hiện tượng rạn nứt vô thanh (mối quan hệ đổ vỡ mà không có nguyên do rõ ràng, tự nhiên ra đi).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *