Vợ làm thế này có đc ko mọi người?

Mình lấy vợ đc 2 năm rồi, trước đó cũng yêu nhau 6 năm rồi mới cưới. Chuyện bắt đầu từ đợt đầu năm này, có 1 chị về làm trưởng phòng nhân sự, là người quen của sếp tổng nên về đc làm trưởng phòng luôn, chị này hơn mình 2 tuổi, chưa lập gia đình cũng chưa có n.y. Nghe đâu bảo là chưa tìm đc người phù hợp thôi, trước đó cũng trải qua 2 mối tình và chưa đến đâu.

Chị này ban đầu về rất quan tâm mình, mình nghĩ là chỉ là quan tâm theo kiểu sếp và nhân viên thôi. Chị này cũng cho mình nhiều đồ, lần thì cho hoa quả (toàn hoa quả nhập), lần thì cho bánh kẹo, cho đồ ăn cho đến 1 lần liên hoan, chị ấy nói chị thích mình. Mình thì ko có cảm xúc gì, mình chỉ im lặng, vì hôm đó đưa chị ấy về rồi mình về…:

– Thôi chị nghỉ ngơi đi, chị say rồi đấy.

Chị ấy bảo mình ở lại nhưng mình bảo là có việc, phải hoàn thành nốt deadline. Về nhà, mình báo cáo y nguyên với vợ vì tính mình cũng thật thà, đến hôm đấy mình mới biết chị ấy thích mình…vợ mình lúc đấy ko ghen, ko cáu, cũng ko giận, vợ chỉ cười bảo:

– Tốt, khai thật thế là tốt.

– Giờ sao vợ.

– Giờ anh đăng nhập facebook anh vào máy em đi, xong để em nhắn tin với chị ấy thay anh cho.

– Làm gì?

– Rồi anh cũng đọc đc mà. Với lại anh cứ đi làm bình thường nhớ, đối xử với chị ấy bình thường nhớ, thi thoảng chiều chị ấy tí cũng đc, ý là chiều trong công việc thôi.

– Tất nhiên rồi, chỉ có liên quan về công việc thôi mà.

Nghe lời vợ, đăng nhập vào, vợ cũng dùng mess của mình luôn. Và từ ấy đến nay, khoảng 2 tháng, vợ mình cứ nhắn tin với chị ấy, mình đọc đc hết, vợ nào là xin cho mình đôi giày, đôi giày hơn 1 triệu, xin cái áo hơn 2 triệu xong mua nho cho mình…về cho vợ ăn. Xong vợ thích bánh kẹo hoa quả gì, cứ vào inbox chị ấy ví dụ như là “Đợt này tự dưng em lại thích ăn bưởi chị à, ăn bưởi bổ sung nhiều Can xi” thế là mua 5 cả bưởi tặng mình luôn.

Vợ mình còn mạnh dạn: “Đợt này em khó khăn, chị cho em vay 2 triệu được ko?” chị ấy nhắn lại “Để chị cho em luôn”…đợt này thì có vẻ đỡ hơn vì dịch…hoặc có thể chị ấy đã nghi ngờ, nhận ra…

Nhưng sao mình thấy cứ có lỗi với chị ấy ấy 

, ko thích người ta thì thôi, vợ mình lại còn đào mỏ hộ mình nữa…mà lần nào nhận đc đồ thì vợ cũng rất vui. Có ai như vợ mình ko? Đáng nhẽ phải giận rồi bảo là ko đc gặp nữa, đằng này thì càng thế lại càng thích…

Và từ đó mất luôn con vk . Làm nam phụ trong bách hợp là điều mà tại hạ đeoo thể lường trước được !!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *