Nghiệp quật quả này hơi căng

Anh em định cắm sừng thì lưu ý nhé 

Mình cách đây 5 năm, lúc ấy là lúc vừa ra trường thì mình và n.y (giờ là n.y cũ) yêu nhau được 4 năm, hắn hơn mình 2 tuổi. Yêu 4 năm là cũng ko phải là ngắn, trước đấy còn xác định với nhau là mình qua tuổi Kim lâu thì cưới (qua tuổi 23) trước đó cưới thì hơi sớm. Đến mức mình còn dẫn về ra mắt gia đình mình rồi, hắn cũng dần mình về ra mắt gia đình hắn rồi mà đùng cái hắn nói chia tay, và lí do chia tay như sau:

– Anh xin lỗi, H có bầu với anh rồi!

– ? Anh đùa em à, em tưởng 2 người chỉ là bạn.

– Anh xin lỗi, giờ mọi việc đã đi quá xa rồi, anh với H có lẽ phải lấy nhau thôi.

Vậy là mình cay lắm, bạn khác giới đấy, hở ra là …. Mình nghĩ 1 ngày chúng nó sẽ gặp quả báo thôi.

Ai ngờ, sau 5 năm…gần 5 năm mới đúng thì mình mới nhận được tin là đứa con trai của hắn với H ấy, ko phải con trai hắn, hắn đổ vỏ, con được 4 tuổi rồi, ko hiểu vì 1 lý do nào đó, hắn đi thử ADN thì ra kết quả là ko cùng huy,ết thống. Giờ cả nhà đó đang loạn lên. Chứng tỏ là, cái lúc mà hắn yêu mình rồi làm việc ấy với vợ hắn hiện tại thì vợ hắn còn làm việc ấy với người khác nữa, ko biết là bao nhiêu người nhưng ít nhất là 2 người và người đổ vỏ là hắn. Có lẽ do hắn ngây thơ, do hắn quá tin tưởng vào bạn H, giờ là người bạn đời của hắn mà cắm sừng mình nên thành ra như này.

Mình giờ thì cũng chưa có n.y, chưa có chồng, đang độc thân vui vẻ nhưng nghe tin này thì vui vcđ, *éo hiểu sao lại thế được cơ, mình trước cũng nghĩ là con của hắn ai ngờ giờ bù lu bù lông ốc vít lên là đổ vỏ.

Thật sự quả nghiệp này quật hơi căng, nuôi hẳn 4 năm chứ ít gì…chắc cay lắm, nghĩ lại 4 năm qua con thằng khác cứ gọi mình là bố, xong mình là bố cứ nói “Bố yêu con” với con thằng khác. Ôi đỉnh, cười vcđ cười. Vui quá ko biết chia sẻ niềm vui với ai nên thôi lên đây chia sẻ với mọi người =))))))))

Tên H thực ra là Hiền nhưng xóa thành H ko lộ thông tin…nhỡ ai tên Hiền lại nhột

Chắc thằng kia trc lo con bé kia mang bầu vất vả nên quên k hỏi con của ai rồi :v

Sừng không tự sinh ra cũng không tự mất đi, nó chỉ chuyển từ người này sang người khác. Nhất là mấy bố mấy má có ý định tìm Tu ét đê

Tổ tiên chắc cũng đầu thai hết rồi nên không ai mách cho :))) âu cũng là cái nghiệp.

Đàn ông chúng tôi rất sợ phụ nữ đa nghi . Bởi vì họ nghi ngờ cái gì cũng đúng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *