“NGHE NÓI EM THÍCH TÔI”: VƯƠNG SỞ NHIÊN GÂY SỐT BỞI NHAN SẮC TRONG TRẺO, CẶP ĐÔI CHÍNH DIỄN XUẤT ĂN Ý

Chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Cát Tường Dạ, bộ phim “Nghe Nói Em Thích Tôi” thu hút lượng khán giả hâm mộ đông đảo. Chuyện tình của hai nhân vật chính được vun đắp tại một bối cảnh khá lạ: Môi trường y tế, bệnh viện. Chính nơi mà sinh tử chỉ trong gang tấc này lại tạo nhiều điều kiện, giúp hai người nhận ra tình cảm thực sự để rồi dần xích lại bên nhau, vượt qua mọi rào cản.

Nếu tình yêu không đủ lớn mạnh, Chí Khiêm khó thể vượt qua mặc cảm tội lỗi lẫn định kiến xã hội để đến với người cũ. Ngược lại, dù gì Lưu Tranh vẫn là một cô gái non kinh nghiệm, ít trải đời nên gặp không ít khó khăn trong việc đưa ra quyết định cuối cùng. Điều các nhà làm phim thành công là khéo léo cài cắm tình tiết, không cho khán giả biết chuyện gì thực sự đã xảy ra với cặp đôi Lưu Tranh – Chí Khiêm. Những sự kiện trong quá khứ chỉ được lật mở theo thời gian, tạo nên sự hấp dẫn cho từng tập phim.

Vương Sở Nhiên đảm nhiệm vai chính, bác sĩ Nguyễn Lưu Tranh. Trước đây thì mình cũng có xem qua vài tạo hình của cô nàng, nhưng mà đến phim này thật sự phải thốt lên cổ đẹp quá, đến cảnh khóc cũng đẹp. Thoạt nhìn, Vương Sở Nhiên có khí chất hơi man mác u buồn, nhưng chỉ cần nở nụ cười, phút chốc bừng sáng, rạng rỡ và tràn đầy năng lượng. Theo dõi bộ phim, cảm giác máy quay lia sang cô tới đâu là cảnh quay sáng bừng tới đó, vẻ đẹp rất trong trẻo dễ chịu, đem lại cảm giác thân thuộc, dễ gần cho người xem.

Cũng dành lời khen cho diễn xuất của Vương Sở Nhiên, dù chưa hoàn hảo nhưng tổng thể tròn vai, nhập tâm, đặc biệt là các diễn xuất bằng mắt và cảnh khóc chân thực mà vẫn đẹp. Cô khiến cho người xem cảm nhận rất rõ, Nguyễn Lưu Tranh dù ở thời điểm nào, trong ánh mắt cũng hừng hực năng lượng hay tiếc nuối, đau thương. Ở đó, vẫn mãi mãi là Ninh Chí Khiêm.

Đối với Bành Quán Anh, kinh nghiệm diễn xuất dày dặn, thực lực không có gì đáng để bàn cãi. Dù chênh nhau hơn 10 tuổi nhưng tạo hình không mấy cách biệt, đặc biệt phản ứng hoá học giữa hai nhân vật vô cùng tốt, Bành Quán Anh dẫn dắt bạn diễn tự nhiên, Vương Sở Nhiên cũng phối hợp ăn ý. Mọi người hãy mau bỏ “tra nam” Phó Thận Hành sang một bên và tiếp nhận bác sĩ ưu tú Ninh Chí Khiêm đi thôi. Được cái đồng vợ đồng chồng, ly hôn xong gặp lại ai cũng mỏ hỗn như nhau.

“Nghe Nói Em Thích Tôi” là lựa chọn phù hợp cho những ai yêu thích dòng phim tình cảm, lãng mạn. Thông qua câu chuyện của hai nhân vật chính, người xem sẽ có thêm nhiều lăng kính mới mẻ về tình yêu. Đôi khi chỉ cần một khoảnh khắc để gặp một người nhưng phải mất cả đời để học cách yêu thương họ.

Bạn đã xem “Nghe Nói Em Thích Tôi” chưa?

Ảnh trong bài viết từ Vương Sở Nhiên 王楚然 1st Vietnam Fanpage, Drama Nghe nói em thích tôi Vietnamese Fanpage, Bành Quán Anh Tiểu Trạm – 彭冠英小站. Cảm ơn cả nhà đã đọc bài <3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *