Ngày mai là buổi hẹn hò thứ 3 của tụi mình mà chưa hôn hít gì cả ulatr!

Ngồi xuống kể cho nghe nè. Mình (đực, 26 tuổi) như ngồi trên đóng than vì khum biết liệu nàng (26 tuổi) muốn tìm hiểu từ từ không, mình có lý do tin điều này đúng. Hay là mình đang tự đánh mất cơ hội vì không chủ động trước.
Buổi hẹn đầu thật tuyệt vời, chúng mình gặp mặt ngoài đời, ôm khi chào tạm biệt. Đó chỉ là cái chạm tay nhẹ lúc 2 đứa chuyển đồ cho nhau trong 1 cửa hàng bé bé xinh xinh. Tất cả đụng chạm vật lý chỉ có thế thui. Nhìn chung mọi việc tiến triển khá êm, set kèo đi uống cafe xong thành 4.5 tiếng đi dạo và đi ăn. Nàng nói muốn có buổi hẹn thứ 2 lúc chuẩn bị dzia nhà. Đôi khi chỉ trong 1 khoảnh khắc, đôi khi chỉ là một thời điểm.
Buổi hẹn thứ 2 cũng tuyệt như vậy, trao nhau câu hello và say goodbye ôm nhau cuối buổi. Hai đứa hẹn nhau trong 1 quán cafe và chơi ghép từ, chúng mình ngồi chung trên 1 chiếc ghế dài. Mình cố gắng nhít nhít ngồi sát nàng hơn. Còn nàng thì nhất nhẹ mông ra xa chút xíu. Mình thấy cũng bình thường miễn là đọc đúng tín hiệu. Để không làm ố dè bầu không khí, mình không nhít sát thêm nữa. Sau đó chúng mình giỡn qua lại, chạm nhau vài lần lúc sánh bước bên nhau, nhưng không có tiến triển gì tiếp cho đến khi ôm tạm biệt. Cuộc nói chuyện khá vui vẻ và nhìn chung là buổi hẹn hò thành công. Lẽ ra mình nên thử hôn nàng trên xe khi ẻm rời đi.
Ngày mai, nàng đến khu phố mình chơi. Chúng mình lại đi cafe vào chiều tà và hy vọng sẽ có hàng quán mở cửa khi đi bộ cùng nhau. Mình không chắc do mai là chủ nhật và ngày thứ 2 trong năm nên có rất ít lựa chọn. Mình muốn ngỏ lời mời nàng đến nhà chơi. Chủ yếu chỉ muốn hôn nàng để không phải lo là nàng chỉ xem mình là bạn, là anh em bạn dì, là anh trai mưa. Chúng mình match nhau trên Bumble và nàng viết trên profile là “tớ là con gái truyền thống”, có lẽ nàng thích tìm hiểu từ từ, không dồn dập.
Vậy mình phải làm gì để kiểm tra xem liệu nàng thật sự muốn tìm hiểu từ từ khum và có cần hôn liền khum nhỉ? Bản thân mình ổn thôi nếu nàng muốn chuyện tình cảm nẩy nở nhẹ nhàng. Mình cũng chỉ là lính mới trong hẹn hò, hic 26 tuổi rồi á trời.
Cập nhật: Buổi dating vẫn tốt đẹp nha, nàng còn nói thật sự rất vui với mọi chuyện đang diễn ra. Mình lấy hết can đảm của 1 thằng đàn ông: cho hung cái nhooo vào cuối buổi hẹn, nàng nói muốn tìm hiểu từ từ đã, không vội được. Rồi bàn tiếp buổi hẹn hò thứ 7 tuần sau.Bạn tôi. Đầu tiên, cô ấy đồng ý đi date với bạn 3 lần rồi. Dấu hiệu tốt chứ gì nữa. Cô ấy nghĩ bạn thu hút và bạn đã xây dựng niềm tin đủ lớn để có buổi hẹn hò thứ 3.
Như những cái bạn viết, tôi nghĩ cô ấy hơi căng thẳng. Có thể cô ấy chưa hôn ai trước đây bao giờ (tôi đoán nhiều người ở đây cũng chưa có nụ hôn đầu đời). Tôi hông chắc, nhưng cô ấy ăn uống thế nào? Tôi có những buổi date với các cô nàng hông thể ăn được. Đầu tiên tôi nghĩ “gì dậy chời”, nhưng đó chỉ vì mấy cổ hơi lo lắng thôi.
Tốt thôi nếu bạn muốn hôn nàng, thì cứ hôn. Như nói rồi đó, cô ấy có lẽ thích bạn thật. Vậy khoảnh khắc nào để hôn đây? Nếu 2 bạn đang ở ngoài, hãy tìm chỗ ngồi xuống. Bạn phải ngồi cạnh nàng nhưng nhít nhít chầm chậm từ từ thôi nha. Sau đó, thử quàng tay qua người cổ. Chạm vào từng lọn tóc, nhìn vào mắt cổ và xem xem cổ cũng nhìn vào mắt bạn thỉnh thoảng không. Rồi đặt tay lên má cổ (nhẹ nhàng) và tiến hành bước cuối cùng: hôn nàng điiii.
Cuối cùng, nếu xui cô ấy không muốn hôn bạn. Đây là phần khó nhất. Cô ấy có lẽ muốn, nhưng một vài cô gái không thể hiện vậy vì đang căng thẳng như đèn treo sợi tóc . Cứ từ từ, kiên nhẫn nha. Bạn thật sự phải phá vỡ rào cản ngại ngùng, nhưng bạn sẽ làm được thôi.


Lúc bạn chúc cô ấy ngủ ngon á, hãy giao tiếp bằng mắt với cổ và xem phản ứng thế nào. Thường thì bạn sẽ CẢM NHẬN được nếu đúng thời điểm, cô ấy có thể sà vào lòng bạn ngay, nhìn vào môi bạn và mỉm cười.


Còn gì lãng mạn hơn khi hỏi nàng: cho anh làm nhòe vết son trên môi em nhaaa

Tui cũng vắt chân lên trán suy ngũy ó. Nàng không thuộc kiểu con gái thích đi đường tắt. Haiz, tui không muốn tưởng tượng gì nữa đâu.

Là nữ, tui khuyến khích mấy ông nên làm vậy nha.

Là nam, tui cũng khuyến khích mấy ông nên hôn crush đi.
Chỉ cần hỏi thôi á.


Hãy phá vỡ “bức tường thẹn thùng khẽ chạm” vài lần trước khi đá lưỡi nhé. Tình cờ chạm vào cô ấy khi đang nói chuyện nếu ngồi cạnh nhau, rõ ràng là bạn đừng suy nghĩ quá nhiều để tránh khó xử.
Hoặc nếu trong khoảnh khắc yên lặng và 2 bạn bên nhau, nhìn ẻm (vào mắt, sau đó môi, rồi lại mắt) và hôn ẻm, cuối cùng nữa nếu bạn không đủ tự tin ẻm cũng muốn thế, hãy hỏi trong lúc nhìn nha.
2 bạn match nhau trên Bumble, ẻm rất có thể không chỉ đơn thuần tìm bạn đâu.


Trong mấy lần ôm cô ấy, hãy chọn 1 lần rồi chầm chậm hôn. Nếu cô ấy không muốn sẽ quay đầu sang chỗ khác và đó chỉ là cái ôm đơn thuần. Một lựa chọn nữa là hãy nói về nụ hôn, mặc dù chả có nghĩa lý gì :))


Cố ấy có thể chỉ lo lắng thui. Hãy cứ tìm hiểu từ từ và tiến triển chậm rãi. Tui là nữ 24 tuổi và rất sợ hôn người yêu cũ vì tui lo lắng thái quá. Ảnh hơn tui tận 9 tuổi, tui thấy mình quá non nớt so với ảnh vì chả có lấy tí kinh nghiệm (tui từng có 1 bạn trai trước đó, nhưng anh ta không tử tế và cũng chả hiểu chuyện. Anh ta hôn tui vào cuối buổi hẹn đầu tiên xong C sủi mất tâm luôn). Tui yêu ảnh rất nhiều, nhưng tui rất lo và khó xử về mặt tuổi tác khi ở nơi công cộng nên có vẻ tui không muốn hôn ảnh (hay không muốn ảnh hôn tui). Dĩ nhiên, lúc tui cảm thấy thoải mái hơn xíu, tui hôn ảnh nhẹ nhàng và yêu cách ảnh hôn lại tui hê hê.
Nếu bạn thật sự thích cô gái đó, hãy kiên nhẫn với cổ và để cổ được thoải mái. Điều này vô cùng ý nghĩa, cô ấy sẽ rất tôn trọng bạn. Cô ấy sẽ thấy an toàn khi gần bạn và cuối cùng sẽ mở lòng vì biết bạn thật lòng quan tâm đến mình.


Bạn hãy hỏi nếu muốn môi chạm môi với cổ. Tôi làm thế gần đây lúc gặp một cô nàng trên ứng dụng hẹn hò sau buổi hẹn thứ 3 và cô ấy nói là chưa sẵn sàng. Nhưng, cô ấy rất trân trọng vì tôi đã hỏi trước chứ không vồ vào phập cô ấy liền.


Đù má, đừng mời cô ấy về nhà bạn ơi, đó là cách cổ hủ của mấy thằng phuck-boy hay làm, bạn thừa biết cô ấy theo kiểu truyền thống mà. Hãy tìm một công viên đẹp đẹp xíu, ngồi uống cafe và nếu trong lòng bạn đang rạo rực, hãy hỏi là: cho anh hôn em được khum, anh rất thích em bae à. Đơn giản thế thôi. Lời chấp nhận hôn của cô ấy sẽ làm bạn tự tin hơn.
Dừng nghĩ nhiều đi ba, mắc mệtt


Hãy cố nắm tay cô ấy thường xuyên khi đi bộ bất kể khoảng cách ngắn thế nào và xem phản ứng của cổ. Đôi lúc vài cử chỉ nhỏ sẽ phá vỡ bầu không khí căng thẳng lúc mới bắt đầu thân mật.
Nếu cô ấy lảng tránh, chắc chắn cổ chưa sẵn sàng hôn đâu. Nếu cô ấy thấy an toàn, sẽ không tránh né bạn và cuối cùng sẽ đưa tay về phía bạn khi bắt đầu dạo phố vì sao. VÌ cô ấy mong chờ khoảnh khắc đó, chạm tay bạn và đó là dấu hiệu cô ấy ĐÃ sẵn sàng thân mật với bạn hơn.


Hãy kéo dài cái ôm và quay sang hôn lên má cô ấy rồi xem phản ứng ra sao. Nếu cô ấy quay về phía bạn hãy hôn lên môi nha, dù là một nụ hôn vội.
Nếu không, khi đã hẹn hò rồi thì về nhà nhắn tin cho cổ kiểu: “anh thật sự muốn hôn em lúc nãy, em trông đẹp như trời thu Hà Nội, vẽ đẹp khiến mọi vật trên đời tan thành bơ” và xem cô ấy nói gì. Điều này sẽ tăng sự tự tin cho bạn trong các buổi hẹn tiếp theo.

Minh hoạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *