Nếu muốn có tình yêu…hãy tập cách dừng yêu!

Cậu có biết không!

Đôi khi để có cho mình một tình yêu đúng nghĩa thì thứ cậu nên học là cách để dừng yêu một người.

Dừng yêu cái người mà cậu đã dành 2 3 năm để theo đuổi

Dừng yêu cái người mà lúc nào cũng “Bận” khi cậu rủ đi chơi

Dừng yêu cái người mà nói “tớ chỉ xem cậu là bạn”

Dừng yêu cái người mà có 24h nhưng không có dư tận 3s để rep tin của cậu

Và dừng yêu cái người mà làm cậu tổn thương mỗi ngày

Thay vì suốt ngày cứ nhớ nhớ, nhung nhung một người mãi không thuộc về cậu, một người dù cậu đã theo đuổi đến sức tàn lực kiệt cũng không một lần ngoái nhìn thì cậu nên học cách Yêu Tự Bản Thân Mình trước đã.

Cậu có tự nghĩ lại chưa!

Đã bao lần cậu đau khổ vì người ta? Đã bao đêm cậu trằn trọc bởi vì người ta không rep tin cậu? Và đã bao lần mỗi cậu thấy cuộc sống này chẳng còn gì khi thấy họ vui vẻ bên ai?

Tớ tự hào về cậu!

Tớ tự hào vì cậu đau nhưng vẫn cố gắng! Tớ tự hào vì cậu đã nhất dạ chung tình với một người còn chẳng để cậu vào mắt! Tớ cảm ơn vì cậu đã biết cách yêu một người chân thành và hết lòng.

Nhưng tớ cũng tiếc cho cậu!

Bởi vì…

Tình yêu không được sinh ra từ sự chân thành! Nó là sự rung cảm đồng điệu của 2 tâm hồn, nó là sự “tìm ra” điểm chung của 2 mảnh đời xa lạ. Chân thành là tốt thế nhưng nếu cậu dùng nó để hy vọng người đó sẽ yêu lại cậu thì cậu ơi đấy là sự Thương Hại!

Nghe tớ này!

Cậu đã làm tốt lắm rồi! Cậu giỏi hơn tớ, giỏi hơn biết bao người. Nhưng nếu cậu muốn có một tình yêu đúng nghĩa hãy nghe tớ, dừng lại đi! Tập yêu bản thân hơn, cố gắng để mình giỏi hơn, để mình xuất sắc hơn phần còn lại của thế giới.

__________________________________

Dù là một nhành cỏ dại hãy biến cậu trở thành cây cỏ dại với nụ hoa đẹp nhất và sẽ có một ngày, có một người thấy được vẻ đẹp của cậu, YÊU CẬU như cái cách CẬU TỪNG YÊU MỘT AI❤️‍.

Cảm ơn các cậu!!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *