Nếu bạn muốn được người khác xin thông tin liên lạc, trước hết hãy để mình có đủ điều kiện để gây được ấn tượng với người khác?

1.Không nên dậy quá sớm. Lý do quá đơn giản, những người vội vã ra đường vào sáng sớm đều là dân văn phòng đi làm với tâm trạng như đi tảo mộ. Trong suy nghĩ của tôi, người nào có vẻ bình tĩnh thực ra đều phải di chuyển với tốc độ 300 km một giờ, mới có thể đi làm đúng giờ vào lúc 8:59. Bạn là người Guoben. Chắc họ phải tự hỏi trong lòng rằng giá trị của loại quả này không đáng để bù vô  tiền lương bị trừ do trễ làm.

2.Bữa sáng thực ra không đặc biệt quan trọng, ăn hay không đều được. Do cơ thể đã được giải độc cả đêm, lúc này cơ thể chúng ta thư thái và sạch sẽ nhất, không ăn sáng thì trạng thái này sẽ lâu hơn một chút. 

Bạn có thể ăn, nhưng không thể ăn trái cây, trứng, rau. Chúng tôi khuyên bạn nên ăn bánh hấp, bột chiên xù và đồ chiên áp chảo, những món này phù hợp hơn với thể chất và thói quen sinh hoạt của người Trung Quốc. Đừng tin những người ăn salad, rau củ quả. Salad của người nước ngoài  ảnh hưởng tới chúng ta quá sâu rồi! 

3.Đối với bữa trưa, đừng nghĩ rằng buổi sáng ăn tồi nên bữa trưa tạm bợ vậy. Buổi trưa là thời điểm cần năng lượng nhất trong ngày, ăn vào lúc này là để  có thêm sức! Vì vậy, bạn không chỉ phải ăn uống đầy đủ  mà còn phải chất lượng !

Nhớ ăn thêm cơm và mì. Lý do tương tự như trên- phù hợp với thể chất của người Trung Quốc! Đồng thời phải ăn đủ thịt, nhất là thịt mỡ, lợn, cừu là tốt nhất. Về phương pháp nấu, nên dùng sốt đặc, không nên quá đơn giản và nhạt, vì càng nhiều gia vị và  và nhiều bước nấu hơn đồng nghĩa với nhiều loại thực phẩm hơn. 

6. Bốn giờ chiều có thể ăn đồ ngọt, vì lúc này cơ thể dễ cảm thấy mệt mỏi, “tướng do tâm sinh”, đồ ngọt có thể khiến chúng ta cảm thấy vui vẻ. Nên ăn bánh kem, trà sữa vào thời điểm này để có thể duy trì một khuôn mặt đẹp! 

 Tương tự, bạn nhớ nằm ngửa sau khi ăn bánh với trà sữa nhé! Lý do cũng giống như trên- giúp chúng ta giữ được cảm giác vui vẻ này! 

7. Ăn tối thì ăn vừa đủ thôi. 

8. Cơ thể được tràn ngập năng lượng vào sáng sớm, lúc này giấc ngủ là điều cần thiết. Hãy yên tâm và ngủ một giấc thật ngon nhé! 

 9. Thường mặc quần áo rộng rãi và thoải mái, không trang điểm! Bởi vì loại trang phục này tạo cảm giác thân thiện dễ gần, không có cảm giác xa cách. 

 Mặc dù những cô gái trang điểm và mặc đồ chanh sả trông rất đẹp, nhưng họ lại có khí tràng cao lãnh, khiến nhiều người sợ hãi, muốn bắt chuyện nhưng không dám. Đồng thời, bởi vì kỹ thuật trang điểm hiện tại có thể so sánh với phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều người lo lắng rằng liệu người này có thể sánh ngang với Thị Nở sau khi tẩy trang không? Vì vậy, do dự về việc chủ động bắt đầu một cuộc trò chuyện! 

Đồng thời, vì kỹ thuật trang điểm hiện tại có thể sánh ngang với phẫu thuật thẩm mỹ nên nhiều người lo lắng liệu người này có sánh ngang được với Sơ Phong sau khi tẩy trang? Vì vậy, do dự về việc có nên đi lên và bắt đầu một cuộc trò chuyện! 

 Ngược lại, tốt hơn hết là bạn nên mặc kiểu trang phục rộng rãi thoải mái,giá trị nhan sắc bình thường nhất, khiến người ta cảm thấy “Cô gái này không trang điểm, thật trong sáng và độc đáo làm sao. Nội tâm cô ấy chắc  phải rất tự tin và điềm tĩnh .   Không trang điểm đã đẹp thế này, trang điểm nữa chắc chắn đẹp lộng lẫy! ”Điều này dấy lên sự tò mò của người khác. 

 10.  Điểm chính là đây! Nằm càng thẳng và ngửa càng tốt! Chống lại lực hấp dẫn của trái đất! 

 Lúc nào cũng có sẵn trái cây khô, óc chó, hạnh nhân là tốt nhất. Trái cây sấy khô bổ dưỡng trí não, ai lại cho rằng mình quá thông minh! 

 Nếu khát có thể uống coca trà sữa, nhớ đừng uống nước lọc trà, cà phê nhé! Vì uống quá nhiều nước sẽ làm mất đi các vitamin hòa tan trong nước, đồng thời khiến huyết dịch trong cơ thể yếu đi! Và trà và cà phê trong vừa hại dạ dày, vừa kích thích thần kinh! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *