Nếu ai đó nói với bạn “Anh yêu em/Em yêu anh” nhưng bạn chưa sẵn sàng để đáp lại tương tự, bạn sẽ trả lời thế nào?

“Vậy đi mua gì ăn thôi”
Nguồn: George Costanza


Làm theo người yêu cũ của tui, nói rằng bồ vẫn chưa ở giai đoạn đó nhưng bồ thực sự rất thích họ và bồ cũng mong chờ muốn xem câu chuyện này sẽ đi đến đâu rồi cái hoàn toàn biến mất sủi tăm luôn chỉ một tuần sau đó


Vỗ vỗ đầu họ nhen.


“Chúng ta đang đọc cùng một cuốn sách, chỉ là em đọc trước anh vài chương mà thôi”
Đó là những gì chồng tui đã nói với tui nhiều năm trước khi tui ngỏ lời yêu anh ấy chỉ vài tháng sau khi bắt đầu hẹn hò ????
Tui đoán rằng anh ấy đã đúng.


Tui cũng yêu tui nè.


Tui từng giơ ngón cái lên cho 1 cái like


Thường là tới khúc mà câu này được nói ra là tui sẽ giật mình dậy đó


“Cảm ơn, đây là những món được gọi và $1.72 tiền thừa, thưa ngài”.


Oof, hồi tưởng lại khi cái chuyện này từng xảy ra và tui “vô tình” giả vờ ngã ra khỏi cửa xe để chuyển hướng cuộc trò chuyện


Chỉ cần nói “I love YouTube” thật nhanh là được nha


Tui biết nè có một lần tui đã mất 20 phút để trả lời và tui đáp lại là “Em cũng yêu anh” vì tui thích người đó và sợ mối quan hệ sẽ kết thúc nếu tui không nói lại câu đó, sau đó tui nói thêm xin lỗi vì em đã mất quá nhiều thời gian để đáp lại, em đang ăn poptart

…Và toàn bộ cuộc nói chuyện này là qua tin nhắn?


Gặp lại ở lớp hóa nhen!

Và rồi đóng sầm cửa vào mặt cổ nữa


Chời sao mà trách ông được, tui ngon quá mà.


Ý kiến tồi đó, thiệt luôn.


Bạn trai hiện tại của tui và tui từng gặp phải vấn đề này. Anh ấy đã sẵn sàng để nói câu đó sau một vài tuần hẹn hò và vì vậy ảnh nói “Anh nghĩ là anh yêu em” còn tui kiểu “Chưa em chưa tới đoạn đó” sau đó ảnh hỏi liệu ảnh vẫn có thể nói câu đó được không và tui nói ok thôi. Vậy là trong nhiều tuần, anh ấy sẽ nói “Anh yêu em!” còn tui thì cứ kiểu “Hmmm!”


Tui biết mà.


Lần đầu tiên tui nói câu đó với vợ tui, cô ấy nói “Thật là ngọt ngào ha”. Tui đã bị sốc. Tui đã bỏ đi trong sự xấu hổ, nhưng cô ấy nắm lấy cánh tay tui và nói “Em xin lỗi em làm hỏng chuyện rồi… ý của em là em cũng rất yêu anh”
Vẫn là vợ chồng sau mười ba năm nè!


Tui từng nói là “Cám ơn nha”


“Cảm ơn nha”. Thông thường người nói với tui rằng họ yêu tui sẽ là một trong những học sinh của tui. Chuyện đó làm cho tui cảm thấy kỳ cục ghê.


“Tui chưa sẵn sàng để nói câu đó lại á”


Tui vẫn nhớ mình nói “Bồ chắc hong đó?”


Một tuần sau khi gặp bạn trai của tui, khi đó tui 18 tuổi và anh ấy thì 21 tuổi, anh ấy thú nhận rằng anh ấy đã yêu tui rồi, tui không cảm thấy như vậy và tui nói “Wow, em không bao giờ mong đợi anh có cảm giác mạnh mẽ với em nhanh chóng như vậy luôn và điều đó cũng không sao! Nhưng em chưa cảm thấy như vậy với anh ngay bây giờ đâu!” Anh ấy không giận, có thể là ảnh hơi xấu hổ nhưng giờ thì chúng tui đã kết hôn được 10 năm và bên nhau được 13 năm rồi. Bạn hoàn toàn có thể không có cùng cảm xúc cùng lúc với khi người kia có và nó hoàn toàn bình thường luôn!


Tui từng nói với bạn trai mình rằng tui không hề lo lắng khi anh ấy chưa sẵn sàng để nói lại điều đó với tui, bởi vì tui biết rồi ngày đó sẽ đến thôi.
Tui muốn anh ấy nói điều đó khi ảnh cảm thấy nó tự nhiên như 1 lời chào hoặc câu tạm biệt. Khi lời nói đó tuột ra khỏi miệng anh ấy mà không cảm thấy gượng ép, khi mà ảnh cảm thấy không nói ra mới là sai ấy. Tui không muốn nghe câu đó nếu anh ấy chưa sẵn sàng 100%.
Tui không lo lắng, bởi vì mọi hành động và mọi khía cạnh trong tính cách của anh ấy đều toát lên sự quan tâm, yêu thương và tin tưởng. Anh ấy đã nói với tui rằng anh ấy yêu tui, ngay cả khi tui chưa nghe thấy câu đó được nói thành lời. Tui hoàn toàn tự tin rằng đó không phải là vấn đề của sự bất an hay thiếu thốn tình yêu gì cả. Chỉ là chưa đến lúc thôi. Và điều đó là ổn cả. Cho đến lúc đó, tii sẽ tiếp tục tận hưởng từng giây phút mà anh ấy và tii dành cho nhau.
Vì vậy, nếu bồ chưa sẵn sàng để nói lời yêu người kia hoặc nửa kia của bồ chưa, hãy cố gắng đừng để điều đó làm mất đi tất cả những khoảnh khắc đặc biệt giữa hai người. Hãy để những khoảnh khắc đó nói lên tình yêu, và những lời nói sẽ đến theo đúng thời điểm của chính chúng. Hãy tự tin và kiên nhẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *