Nè mấy bác thấy sao nếu bên đằng gái không trang điểm trong buổi hẹn đầu vậy ạ?

Liệu mấy bác có nghĩ là cổ không thèm bỏ ra miếng công sức nào không hay là thôi dui dẻ không vấn đề gì hết?

Edit:  Em là đằng gái không trang điểm trong câu chuyện này đây mấy bác ạ. Em tới sau khi đi làm về mệc mỏi rồi thằng cha đó cứ mỉa mai bóng gió về việc em không trang điểm khi mà em nói là em không có thời gian để về nhà thay đồ tắm rửa sửa soạn đồ đó. Em hẹn lại hôm khác nhưng mà ổng bảo là thôi, hẹn rồi cứ vậy mà triển thôi. 

UPDATE: huhu mấy bác ủng hộ làm em xúc động quá. Thả tim. Cho bác nào đang thắc mắc thì em không có ý định gặp lại ông này đâu. Ổng tự gọi ổng là anpha meo xong em cười sạt lon nên mọi thứ cũng tàn lụi rồi.

UPDATE lần nữa: cũng không có hẳn là update nhưng mà em thấy mắc cười quá. Lúc nãy em mới thấy cái quảng cáo dưới bài này là thuốc diệt côn trùng á.

_____________________

Tôi mê mấy cô nàng tự tin khi không trang điểm lắm. Ấn tượng cực.

>u/Ivegotthatboomboom (1 point)

Tôi là gái mà tôi còn mê sự tự tin của bả nữa nè.

>u/scientits69420 (1 point)

Ừa tôi cũng thích mấy cô không trang điểm.

>u/0mnipath (1 point)

Là tôi tôi yêu mẹ luôn. 

____________________

u/Al-Alecto (1 point)

Buổi hẹn đầu mà điều đầu tiên ổng làm là chỉ trích bà vì không làm đẹp lồng lộn lên để hợp với ổng á hả? Cạn mẹ lời. 

>u/IAmLost6787 (1 point)

Em ngồi tới hết buổi hẹn luôn tại kiểu, ờ, em tới đó rồi mà. 

Không bao giờ gặp lại luôn. Ổng tự gọi ổng là anpha meo kìa. 

>>u/Ol_Metal_Bones94 (1 point)

Rồi ổng có trang điểm không bà?

>>u/beesipea (1 point)

Trường hợp đấy thì tốt nhất là kiếm cớ lẩn vào nhà vệ sinh xong lượn ra xe rồi đi luôn không bao giờ ngoảnh lại nhé. 

>>>u/WeepToWaterTheTrees (1 point)

Đấy đấy tui cũng định hỏi thế. Thằng chả đáng lẽ nên trang điểm kỹ, có phấn bắt sáng các thứ rồi làm tóc xoăn dài đến giữa lưng hoàn mỹ tuyệt diệu chứ nhỉ. Khôn ghê. 

>>u/Funseas (1 point)

Tôi thấy chị em chúng mình đi hẹn hò với người ta mà hay ráng ngồi lại ở các buổi hẹn tệ hại ghê. Mới đầu hẹn mà mồm miệng đã không nói lời tử tế rồi thì khó mà quên lắm. Tôi đã ráng tử tế rồi nhưng mà mấy chả còn chả thèm sửa cơ. Một trong mấy buổi hẹn đầu tôi thích nhứt là với anh giai kia kìa. Ảnh hỏi sao tôi còn ở lại nếu như tôi không sẵn sàng để á hự. Tôi cười, bảo hay lắm chàng trai trẻ, xong tôi bỏ đi. 

_____________________

u/matchymatch121 (1 point)

Thiệt ra đàn ông dễ bị khó chịu khi mà đối phương không cho mấy ổng thấy sự nỗ lực đúng ý mấy ổng. Nó làm mấy ổng thấy mấy ổng không quan trọng á.

Hồi trước tôi có đi leo núi với ông này. Trời thì nóng vl mà ổng lại bóng gió là đồ leo núi của tui không hợp cho buổi hẹn đầu tiên. Chán.

_____________________

u/Scarrien (1 point)

Ba tháng rồi tôi chưa thấy bạn gái tôi trang điểm nè. Chả vấn đề gì. 

_____________________

u/MollyRolls (1 point)

Nếu thế thì tôi sẽ nghĩ là bình thường cổ không trang điểm luôn. Bữa đó bà có trang điểm nhiều không?

>u/IAmLost6787 (1 point)

Không nha bác. Xui là ca làm của em dài quá nên em không có thời gian để về nhà sửa soạn. Thay vì huỷ mẹ hẹn thì em có bảo ổng là nếu ổng muốn thì dời hẹn cũng được. Ý là vẫn đi nhưng mà có cảnh báo trước cho ổng là em vẫn còn mặc quần áo phẫu thuật á nha. Ổng muốn đi luôn, không huỷ không dời gì cả. Khi mà em tới thì ổng kiểu “Ồ anh không có biết là em hoàn toàn không có trang điểm chút nào hết. Anh tưởng là ít nhất cũng có cái gì đó chứ.”

Tự nhiên em thấy mình lười nhác lôi thôi ghê…

>>u/Narcoid (1 point)

Thiệt sự là nghe kiểu thằng cha này tệ vl và không ổn để quen đâu. Mới hẹn đầu là ổng đã phán xét vậy rồi. 

>>u/ButterStuffedSquash (1 point)

Đống cứt đó bà. Đóng nắp cầu giật nước đi. 

>>u/ZestyAppeal (1 point)

Sao bà lại thấy bản thân lười nhác và lôi thôi nhỉ? Đây tôi nói cho nghe. Tâm lý ghét nữ đấy. Ngoại hình của bà thì ai nói gì kệ người ta. Đúng là chúng ta có các chuẩn mực xã hội cho các dịp cụ thể, nhưng mà thế chả liên quan gì đến việc báo cho người khác biết là mình đến một cuộc hẹn ngay sau khi tan làm (vẫn mặc quần áo phẫu thuật). Ổng vẫn thấy ổng đúng khi bình phẩm về ngoại hình của bà, như thể việc ổng mong đợi bà trang điểm kỹ càng là hợp lý vậy đó. Không hề.

Con người không hề mắc nợ vẻ bề ngoài. Bà cũng đâu có tồn tại chỉ để xinh đẹp cho đàn ông xem đâu. Nếu bà muốn xinh đẹp và ở cạnh những người đàn ông công nhận sự xinh đẹp của bà thì okay không sao cả. Nhưng bà không có cần đẹp theo ý của ai hết. Không bao giờ. 

Một khi đã xử lý được cái ngọn ngành gốc rễ của tư tưởng kì thị giới thì tự nhiên câu trả lời bản năng của bà sẽ là “À em tưởng ít nhất anh cũng tôn trọng em, không nói năng như một thằng dở hơi nông cạn tự thấy mình có quyền nặng nhẹ khi em bảo là em vừa tan làm và còn đang mặc đồ làm việc”. Sau đó thì bà bỏ đi vì bà thì lịch sự quá còn khứa đó chả ra làm sao. Phí hơi chi vậy trời? Bà tốt hơn thế mà.

Leave a Reply

Your email address will not be published.