NAYEON “MỞ BÁT” SOLO VỚI NHIỀU THÀNH TÍCH NỔI BẬT SAU 1 TUẦN RA MẮT

Sau 7 ngày phát hành MV “POP!” và album “IM NAYEON”, Nayeon đã đạt được nhiều thành tích với tư cách nghệ sĩ solo đầu tiên của TWICE.

✨ Tính đến ngày 1/7, album “IM NAYEON” đã bán được tổng cộng 252.903 bản trong tuần đầu tiên phát hành, trở thành album có doanh số tuần đầu cao nhất năm 2022 của nữ nghệ sĩ solo K-Pop. Nayeon cũng là nữ ca sĩ solo thứ 4 trong lịch sử K-pop có doanh số album tuần đầu vượt 200.000 bản.

Ngay khi vừa ra mắt, album “IM NAYEON” đã debut tại vị trí #2 trên BXH iTunes toàn cầu và #4 trên BXH iTunes Châu Âu. Album cũng đạt vị trí #1 tại BXH “Top Album” của iTunes tại 16 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Nhật Bản, Brazil, Chile, Hong Kong, Việt Nam. Ngoài ra, “IM NAYEON” cũng là album có lượt stream ngày đầu cao nhất trên Spotify đối với nghệ sĩ nữ K-Pop trong năm 2022 (5,58M).

Album cũng được trang đánh giá âm nhạc Sputnik chấm điểm 82/100 và tạp chí Anh Quốc NME chấm 80/100.

✨ Ca khúc chủ đề “POP!” đã đạt 48 triệu view MV sau 1 tuần phát hành, có thành tích nhạc số tốt và ngày càng đi lên. Tính đến 10AM KST thì thứ hạng của “POP!” trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến Hàn Quốc là:

5 VIBE

7 Bugs

13 MelOn

18 Genie

22 FLO

Hiện tại, Nayeon đang trong thời gian quảng bá tích cực trên các show âm nhạc, hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published.