NÀY, ĐỪNG CÓ ĐỂ Ý ĐẾN NGƯỜI KHÔNG MUỐN BẠN NỮA

Cuối cùng thì tôi cũng đã vượt qua được điều này sau nhiều năm tháng trầy trật. Cái con người LƯƠNG TÂM CHÓ THA đó, họ sẽ THAO TÚNG bạn MÃI MÃI với những hành động như thể bạn mới là người xấu. Họ cư xử như thế họ SỞ HỮU bạn, bạn ĐẾCH CÓ TÍ GIÁ TRỊ GÌ với họ và bạn phải CHỨNG MINH là bạn XỨNG ĐÁNG được ở bên cạnh họ. Đèo mẹ, điều đấy SAI TRÁI THỰC SỰ vì chúng làm bạn tiếp tục HY VỌNG VÀ ẢO TƯỞNG về sự quan tâm của họ, và trong khi bạn cảm thấy có vẻ mình đang tiến về phía trước nhưng THỰC TẾ thì họ vẫn đang KIỂM SOÁT bạn còn hơn con đẻ.

Hãy để mấy người tích xô đấy CÚT khỏi cuộc đời bạn đi. ĐỪNG cho họ sự CHÚ Ý nữa. KHÔNG NÓI CHUYỆN, KHÔNG NHẮN TIN, thậm chí ĐỪNG NHÌN họ nữa. TRÁNH ĐI, KHÔNG TƯƠNG TÁC và LOẠI BỎ MỌI CƠ HỘI để họ lởn vởn trước mắt mình bằng tất cả mọi giá. KHÔNG CÓ TÁN TỈNH tán tiếc gì cái ngữ ấy nữa, đừng cho họ cảm thấy cái thứ quyền lực mà họ muốn.

Nếu họ đề nghị với bạn một cơ hội để gương vỡ lại lành, tôi khuyên bạn nên NGHIÊM TÚC TỰ VẤN VỀ NHÂN PHẨM VÀ LIÊM SỈ CỦA MÌNH và HIỂU RÕ HẬU QUẢ nếu bạn chọn làm lại lần nữa. Chân thành xin luôn đấy, BỎ ĐI MÀ LÀM NGƯỜI BẠN ƠI, KHÔNG ĐÁNG để đánh đổi thế đâu, đời cũng không thiếu gì người tốt, hãy bước tiếp rồi tìm cho mình một người quan tâm và đối xử với bạn như MỘT CON NGƯỜI chứ không phải MỘT MÓN ĐỒ CHƠI để thích thì cầm mà không thích thì quăng như thế.

_____________________

Khoan hẵng quát vô mặt tui thế chứ, vẫn còn quá sớm mà.

>u/_alexotoole (71 points)

Xin lỗi nghen, tại tui thấy khó kìm cảm xúc quá.

_____________________

u/MikhailDovlatov (151 points – x1 helpful)

“Bạn phải rời khỏi bàn ăn khi tình yêu không được phục vụ nữa” – Nina Simone

_____________________

u/Arnoski (35 points)

Bài này lên đúng tâm trạng em ghê, em thật sự đang đấu tranh coi có nên nhắn tin tiếp với người đó hay không á. Chắc đây là tín hiệu của vũ trụ dành cho em rồi.

_____________________

u/JDEB4204 (29 points)

Tôi luôn nói rằng hi vọng là thứ sẽ giết chết bạn.

>u/Lyra_was_here (5 points)

Không sai vào đâu được

_____________________

u/SopwithB2177 (27 points)

“Đừng bao giờ dành cho người khác sự ưu tiên, khi bạn chỉ là sự lựa chọn của họ” – Mark Twain.

_____________________

u/_NeCedeMalis_ (13 points)

Một trong những điều khó khăn nhất mà tôi đã làm gần đây là bỏ người ấy ra khỏi cuộc sống của tôi vào mùa hè này. Chúng tôi đã biết nhau trong nhiều năm và có vẻ như cuối cùng chúng tôi đã đi vào ngõ cụt trước khi mọi thứ sụp đổ khoảng một hoặc hai tháng trước. Cuối cùng tôi đã rời xa cô ấy và không mong đợi lần tiếp theo phải gặp nhau, vì tôi có một lần không may phải liên lạc lại với cổ.

____________________

Dịch bởi Pétrichor.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *