Điều mà nực cười nhất mà sếp của mấy ông từng yêu cầu làm là gì vậy?

Trên đường đi làm thì tui chứng kiến một vụ tai nạn giao thông, nên tui phải ở đó để đảm bảo rằng tất cả mọi người đều ổn, và xe cứu thương/cảnh sát đều đang trên đường tới đây, nên tui cũng phải ở lại đợi cảnh sát tới để cho lời khai nữa.

Việc ở lại đây làm tui đi trễ 15 phút, tui có kể sếp tui nghe thì ổng nói tui rằng nếu sau này có gặp trường hợp tương tự như vậy nữa thì cứ mặc kệ mấy người đó đi. Khi tui nói việc đó có thể khiến tui bị bắt, thì ổng lại chỉ tui cách để chạy tội.

>u/Wej98 (5 points)

Giả sử như ông thấy sếp ông bị xe đụng thì sao?

“XIn lỗi nha, sếp nhớ hôm trước sếp dặn em cái gì hông”.

_____________________

u/takenorinvalid (3 points)

Tui làm ở một cửa hàng b á n quần áo nọ. Có lần chị gái quản lí ở đó đưa tui một cái móc với một bộ đồ suit kêu tui “Treo hai thứ này lên tường đi em gái”

Tui nói “Okay”, xong tui hỏi “Rồi mấy cái móc trên tường để treo lên ở đâu vậy chị?”

Thì chị gái đó đảo mắt rồi thở dài như kiểu sao xung quanh tui toàn là bọn đầu đất không vậy nè trời, xong bả nói “Trời đất! Cái này mà cưng cũng hỏi chị nữa hả, cưng lấy tay đấm lên cho hắn dính lên là được chứ gì!”, rồi bả càu nhàu “Đây là lí do tại sao mà cửa hàng cần thuê nhân viên NAM nè trời!”

_____________________

u/Pibbles4Lyfe (13 points)

Chị quản lí mới ở chỗ tui yêu cầu tui cứ 15 phút là gửi cho chị một cái bảng tính ghi lại những gì mà tui đã làm. Ở công ty tui được mọi người quý lắm, và các chỉ số doanh thu của tui đã tự nói lên điều này rồi, nên cái việc này tui thấy hắn vô bổ sao á, nhưng mà quản lí kêu sao thì làm vậy thôi, cứ mỗi bài gửi về tui lại ghi thêm “Công việc hiện đang bị gián đoạn một chút xíu để gửi cái này”. Tui gửi cho cổ sẵn gửi cho sếp luôn.

_____________________

u/Tuala08 (3 points)

“Tuần trước tui sa thải anh đó rồi mà chắc ảnh quên đó, cưng lại nói sa thải ảnh lần nữa đi “. Và ảnh là cái người làm việc ở đây đã 10 năm, còn tui chỉ là đứa mới vào làm việc ở đây thôi.

_____________________

u/that_wags (3 points)

Kêu tui rửa thùng rác bằng cước chì với vòi nước.

_____________________

u/ValiantSerpant (2 points)

“Cưng cầm cái túi rác ra bãi đậu xe dọn rác giùm cái”. Cái bãi đậu xe mà ông sếp nói là của một cái nhà hàng khác mà không có liên quan gì tới chỗ tụi tui đang làm luôn đó.

_____________________

u/[deleted] (2 points)

Kêu tui dừng xe lại để ổng đánh lộn với nhỏ gái ngồi ở ghế sau.

>u/roughnuts (2 points)

Rồi ai thắng vậy?

>>u/[deleted] (1 point)

Tụi tui đã can ngăn ra trước khi màn đấu võ này kịp đi đến hồi kết á, nhưng mà nếu không can ra thì tui chắc chắn là ông sếp thua. Ai ai cũng biết thằng cha sếp này là một tên cặn bã mà.

_____________________

u/midocelli (2 points)

Ông chủ cũ của tui kêu tui dời hơn 30 tấn vật liệu ra đằng sau (hầu hết những đều đã bị ướt). Một tình tui à

Nhưng cuối cùng thì tui cũng đã làm xong – trong vòng hai tuần lễ

_____________________

u/squirmdragon (2 points)

Xe của tui bị hư, nên tui mới điện xin sếp tui đi trễ một xíu. Xong cô ấy trả lời lại “Việc đó để sau giờ làm đi cưng”

Ừm làm như cái công việc lương tồi tàn đó quan trọng tới nổi tui phải gắng lết cái xe hư đi làm cho bằng được ấy

_____________________

u/tvdbullet77 (1 point)

Sếp tui bắt tui đi phụ trách một gian hàng hội chợ việc làm ở trong một nhà tù của quận gần đó, trong khi những nhân viên khác muốn làm việc này rất là nhiều, không hiểu một chút nào luôn đó

_____________________

u/JamesRenner (1 point)

Tui từng làm việc ở một rạp phim nọ ở trong khuôn viên của trường, ngày đó có ai đó đã lấy trộm cái băng chiếu trailer của phim Star Wars ep. 1 (nó là kiểu một cuộn băng nhỏ nhỏ á). Ông sếp không tin chúng tui, và bắt chúng tui phải làm mấy bài kiếm tra nói dối

Tui làm front end developer . . . Lỗi config của backend . . . Tui raise lên . . . Mãi không thấy backend respond . . . Thằng sếp cũ của tui(non tech) bảo mày phải tự research trước khi raise chứ . . . Muốn cho cái gậy dô đầu nó ghê . . 

Sếp tiếc tiền bốc vác 200k (dù tiền này t đã deal với khách để họ trả) bảo nhân viên văn phòng xuông bốc vác 100 thùng hàng để giúp đỡ khách :))

Bà trưởng phòng của tui có xích mích với một bà trưởng phòng khác, nên bả bắt nhân viên tụi tui phải hủy kb fb với tất cả những nhân viên không cùng phòng. Tất nhiên là đ ai làm, vô duyên đcđ

Tao ghét nhất thể loại đặt ship xong bắt nhân viên xuống lấy hộ. Đcm hãm l.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *