N.y cũ thù dai, chia tay 5 năm, đám cưới cũng ko tha!

Mình vừa đám cưới xong hôm kia xong hôm kia đến nay vợ vẫn chưa hết giận chỉ vì như này, hôm ấy đám cưới, cũng ko mời nhiều vì tình hình dịch dã, phần lớn là người thân họ hàng thêm 1 vài người bạn được 30 mâm (chỗ mình ko bị ảnh hưởng quá nhiều nhưng vẫn phải hạn chế). Phong bì thì nhét vào cái thùng phong bì thôi…

Đám cưới xong, tất cả mọi việc hòm hòm đến đoạn bóc phong bì…mình cho vợ bóc, thế *éo nào có 1 quả phong bì với nét chữ quen thuộc (yêu trước đó 6 năm chả quen thuộc):

– Từ người anh đã cắm sừng…**nh Lan A**, chúc mừng hạnh phúc anh chị.

Xong mở phong bì ra, có 1 mẩu giấy nhỏ ghi “Yêu anh” kèm 3000 đồng, 3 tờ 1 nghìn mới toanh.  

Lúc đấy vợ mình:

– À, ý là yêu anh 3000 à? Ai đây anh?

– Anh chịu, đứa nào trêu ấy.

– Trêu gì mà ghi rõ họ tên thế này, để em hỏi nhớ.

– Thôi hỏi làm gì, tự dưng hơi đâu ra.

– Em phải hỏi chứ, lúc yêu em anh bảo anh chưa yêu ai, mà người ta viết như này có nghĩa là anh đã cắm sừng người ta để yêu 1 người khác, xong mới đến em đúng ko? Hay là cắm sừng người ta để yêu em? À thế à, sao bảo chưa yêu ai, em là mối tình đầu, nụ hôn đầu, cái nắm tay đầu tiên? 

– Anh…

– ANH *ÉO GÌ, LƯƠN LẸO!

…Lúc này mình ko nói gì nữa, vì cũng *éo biết phải nói gì vì anh em bạn bè bảo là những lúc như thế nên im lặng, mình ngồi thất thần, vợ mình tiếp tục bóc phong bì xong thì thống kê, thống kê xong bắt đầu liên lạc với mọi người qua facebook, tự dưng lòi ra là mình với n.y cũ yêu 6 năm, xong mình cắm sừng n.y cũ yêu 1 người mới, người mới ấy sau này biết mình cắm sừng nên chia tay mình sau 5 tháng yêu nhau rồi 1 thời gian sau mới yêu vợ mình bây giờ và đi đến kết hôn…

Sau khi biết toàn bộ sự việc thì mình như bị cách ly tại nhà với vợ, ăn riêng ngủ riêng, sinh hoạt riêng, như kiểu tạm thời ly thân vậy. Ngày nào cũng xin lỗi nhưng:

– Ừm, khi nào tôi chưa hết bực thì đừng có động vào ng tôi, đấy, nếu biết vậy tôi đã ko cưới anh, do tôi ngu ngốc ko tìm hiểu kĩ nên bị lừa mà, cái gì cũng đầu tiên! 

Chia tay hơn 5 năm rồi đấy, nhằm đúng ngày cưới gửi cái phong bì đầy tâm huyết, thù dai lắm, thề, sau này ko biết còn trò gì khác ko?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *