mot-ipad-air-the-he-tiep-theo-dang-duoc-phat-trien-nhung-co-the-se-khong-ra-mat-den-nam-2024.

Một iPad Air thế hệ tiếp theo đang được phát triển nhưng có thể sẽ không ra mắt đến năm 2024.

Kế hoạch phát hành bảng của Apple tiếp tục không thể dự đoán, với tin tức rằng iPad Air thế hệ thứ 6 hiện đang được phát triển nhưng có thể sẽ hoặc có thể không phát hành vào cuối năm nay. Trong phiên bản tuần này của bản tin Power On của mình, nhà phân tích lộ lịch Bloomberg Mark Gurman đã đề cập ngắn gọn đến iPad Air tiếp theo, bí ẩn là nó hiện đang được phát triển và sẽ nhận được một “cải thiện” về các thông số, nhưng không muốn nói khi nào nó sẽ ra mắt.
Trong năm 2021, bạn có thể đang tìm kiếm chiếc iPad Air lên thế hệ tiếp theo, nhưng có thể sẽ phải chờ đến năm 2024 mới có thể thấy thực tế sản phẩm này ra mắt.

Tin đồn này được phát hành sau khi Apple công bố rằng họ không lên ngôi cho chiếc iPad Air trong năm 2021 và rằng họ đang thực hiện một thiết bị mới và mạnh mẽ hơn.

Dựa trên tin đồn, kể từ nay tới năm 2024, thế giới có thể cũng sẽ phải chờ đợi ra mắt iPad Air thế hệ tiếp theo. Tin đồn cũng cho thấy thiết bị sẽ được trang bị một cấu hình mạnh hơn từ Apple, bao gồm sử dụng hệ điều hành Apple M1, chip lõi đôi và tính năng Apple Pencil.

Apple có thể sẽ phát hành thêm thông tin chi tiết về chiếc iPad Air thế hệ tiếp theo trong tương lai. Tuy nhiên, mọi người sẽ phải chờ đến năm 2024 mới có thể thấy có thực sản phẩm này ra mắt. Điều này có thể giúp Apple có thể thực sự thỏa mãn nhu cầu về sản phẩm trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *