Một gia đình ở Indiana, Mỹ có một chú chó tên là Ritter 

do gặp phải khó khăn về tài chính, nhà cũng phải bán đi để lấy tiền trả nợ, chính vì thế không còn đủ khả năng để chăm sóc cho Ritter . Cuối cùng, họ quyết định gửi Ritter đến trạm cứu hộ động vật với hy vọng rằng chú chó sẽ có cuộc sống tốt hơn.

Khi vừa đến trạm cứu hộ động vật , Ritter rất đau lòng, nó không biết gia đình chủ nhân đã đi đâu, mỗi ngày nó đều trốn trong một góc lồng, trông rất đáng thương. Những nhân viên của trạm đều quan tâm đến Ritter, hy vọng một ngày nào đó, nó có thể mở lòng, bước ra khỏi lồng. Các nhân viên cũng chia sẻ hình ảnh của chú chó lên trang Facebook của trạm, hy vọng một người tốt bụng nào đó có thể cho Ritter mái ấm mới.

Bài đăng đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người, và chỉ trong 1 thời gian ngắn đã có hơn 3.000 lượt chia sẻ, cuối cùng vận may của Ritter cũng đến.

Một người phụ nữ tên là Sophie Spenia khi nhìn thấy bức ảnh buồn tủi của Ritter đã vô cùng đồng cảm với chú chó. Sophie rất thích nuôi chó, nhưng trước đây cô đi thuê nhà, không gian quá nhỏ, không thích hợp để nuôi chó, bây giờ cô đã có một ngôi nhà của riêng mình và có thể cho những chú chó một mái nhà ấm áp.

Sophie rất háo hức muốn gặp Ritter, 6 giờ sáng, cô nhắn tin cho em gái, hy vọng chiều nay sau khi tan làm có thể cùng cô đến trạm trú ẩn nhận nuôi Ritter. Không ngờ 2 tiếng sau em gái cô nhắn tin lại rằng, chú chó này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía mọi người vì thế nếu cô muốn nhận nuôi thì ngay lập tức xin nghỉ để đến trạm trú ẩn.

May mắn thay, sếp của Sophie cũng rất yêu chó, khi anh biết được lý do xin nghỉ của Sophie, liền đồng ý ngay lập tức. Ban đầu, Sophie rất lo lắng, cô sợ rằng, Ritter sẽ không chấp nhận cô nhưng khi nhìn thấy Ritter mọi lo lắng, sợ hãi trong cô đều biến mất.

Ritter là một chú chó rất thích gần người, khi nhìn thấy Sophie, nó chủ động đến trước mặt cô rồi dùng đầu cọ cọ vào chân. Sophie ngay lập tức làm thủ tục nhận nuôi Ritter và mang về nhà. Trên đường về nhà, Ritter dường như rất vui vẻ và hạnh phúc, trên mặt nó như thế đang nở nụ cười mãn nguyện.

Leave a Reply

Your email address will not be published.