Một điều về bạn nghe có vẻ hư cấu nhưng lại hoàn toàn có thật?

Tên ba tôi là Luigi và tên bác tôi là Mario. Hai người là anh em ruột.

Edit: Tôi quên mất, ba tôi cũng là thợ sửa ống nước.

——————————–

u/testbotV1

Tui chưa từng tốt nghiệp cấp 3 nhưng tui có bằng cử nhân. Tui tự học ở nhà chứ không đăng ký học ở trường, mà mẹ tui cũng không có ý định thực sự cho tui học ở trường rồi lấy cho tui cái bằng tốt nghiệp một cách “hợp pháp” đâu, nên bà đã làm giả một cái bằng photoshop rồi đăng ký cho tui vào học ở một trường cao đẳng nọ, họ chấp nhận hồ sơ của tui luôn chứ. Rồi xong, tui tốt nghiệp, có được tấm bằng cao đẳng, sau đó tui lên học một trường đại học tử tế và thế là tui có được tấm bằng cử nhân.

——————————–

u/PepperFinn (3.0k Points)

Tui bị dị ứng với rau diếp

——————————–

u/septicman (14.1k Points)

Tôi từng tạo bất ngờ cho mẹ bằng cách đưa bà tới New York. Bố mẹ tôi đã tổ chức hôn lễ ở đó vào năm 1968. Hôm ấy, tôi nói với mẹ rằng gia đình sẽ cùng nhau đi qua Úc chơi (Nhà tôi sống ở New Zealand, nên là một chuyến đi tới Úc cũng chẳng bõ bèn gì đâu), vậy nên mẹ tôi chuẩn bị đồ và cầm theo passport. Tới sân bay, tôi nói với mẹ “Thật ra nhà mình sẽ tới New York cơ! Mẹ bất ngờ hong!” rồi mẹ tôi vui tới nỗi khóc luôn.

Buổi sáng đầu tiên của nhà tôi ở New York, tôi hỏi mẹ “Giờ mẹ muốn đi đâu chơi?”

Mẹ tôi trả lời “Lần cuối mẹ ở đây là năm 1968, khi ấy tòa tháp đôi vẫn chưa được hoàn thiện, hôm nay mẹ muốn lên đỉnh của tòa tháp ấy”

“Xin tuân lệnh!” Tôi đáp, rồi tôi và mẹ cùng nhau đi tới đó.

Đó là chuyện của một buổi chiều ngày 10 tháng 9 năm 2001. Nhưng chỉ tới 8 giờ sáng hôm sau, tôi và mẹ đã cùng nhau nhìn ra ngoài cửa sổ, trong lòng ai cũng cảm nhận rõ một nỗi chua chát.

——————————–

u/saltfish (21.9k Points)

Tôi từng nhìn thấy cựu tổng thống Ba Lan lúc ông ấy chỉ mặc cái quần xà lỏn

——————————–

u/aoyfas (8.4k Points)

Hôm ấy, bọn tôi học tới bài nhóm máu và đặc điểm của chúng. Tôi giơ tay thật cao và cứ nghĩ trong đầu rằng tôi thông minh lắm, “Cái biểu đồ của cô sai rồi, nhóm máu của bố em là AB còn của em là O cơ”. Cô tôi trả lời “Cô nghĩ là mẹ em mới là người phải giải thích đó!” Và cả lớp lẫn tôi đều cười khúc khích.

Hóa ra bố tôi không phải là bố ruột thật.

——————————–

u/alaena_moon (2.6k Points)

Năm nay tui 30, tui và chồng tui đã làm bạn thân từ lúc tui mới 7 tuổi, khi đó chồng tui mới chuyển tới trường tui đang học, tui bước tới trước mặt ổng rồi bảo “Tụi mình sẽ làm bạn của nhau đó”, chồng tui trả lời “Sẽ không có cái ngày đấy đâu, đi ra chỗ khác chơi”. Thế là từ lúc đó trở đi tui cứ tới làm phiền ổng suốt, 2 tuần sau thì chồng tui hết chịu nổi, “Giờ tao chịu làm bạn mi thì mi có nín cái mỏ mi lại không hử?”. 20 năm sau bọn tui cưới nhau luôn =)))) Tui đã chứng minh được là gã chồng tui đã sai.

——————————–

u/Txbi89 (7.8k Points)

Bố tôi bắt cóc tôi rồi đưa tôi tới Singapore. Lúc ấy tôi mới 15 tuổi và những gì bố tôi mang theo chỉ là cái cặp chứa một đống giấy tờ giả cùng mấy thứ quần áo linh tinh. Sau đó bố đưa tôi vào trong một cái khách sạn sập xệ, được 15 phút thì bố tôi rời khỏi khách sạn và đi tới quán bar. Không lâu sau đó, một tên lạ mặt bước vào, tôi còn chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra thì hắn đã lầm bầm nói gì đó mà tôi “quá nhợt nhạt” và tôi “quá lớn” rồi rời đi. Tôi gọi bố nhưng ông không bắt máy, vậy nên tôi đã trèo khỏi cửa sổ và chạy tới đồn cảnh sát. Sau đó chưa tới 1 tiếng đồng hồ tôi được đưa về nhà bằng máy bay.

——————————–

u/ravenpotter (19.6k Points)

Một trong những tổ tiên của tôi đã khờ tới mức mua cái tay nắm cửa của Napoleon. Đương nhiên cái đó là đồ giả, Napoleon chết rồi thì cái tay nắm cửa mới được phát minh ra cơ mà.

–>u/94rellic (6.7k Points)

Tui thấy thú vị là tất cả các thế hệ trước trong nhà bồ đã quyết định sẽ truyền miệng câu chuyện này cho nhiều đời sau, tới nỗi mất luôn nguồn gốc của người đã mua cái tay nắm cửa và đành phải gọi là “tổ tiên”.

——————————–

u/yusenye (1.9k Points)

Tôi đã sống sót sau một vụ rơi máy bay ở giữa sa mạc, mắc kẹt ở đó 2 ngày và được giải cứu bởi 2 thanh niên nọ cũng tới sa mạc nhưng mà là để cá xem họ có nấu chín quả trứng bằng cát được hay không.

——————————–

u/imaterriblemother (15.6k Points)

Tui từng bị đâm 8 nhát

Edit: Cái tài khoản tui đang xài khá mới, nên là tui đã chuẩn bị một số thứ để các bạn có thể nhận dạng tui

http://www.scotland-judiciary.org.uk/…/HMA-v-Fernando…

https://www.google.com/…/i-am-a-bit-of-a-mess…/amp/

Edit: Tui chưa có dịp để kể rõ đầu đuôi câu chuyện trên tòa vì mấy gã này đã bị kết tội quá nhanh đi. Hôm ấy, tui đang say nên quyết định ra khỏi pub để hít chút khí trời. Tui đi ngang qua 3 tên thanh niên và 1 trong số chúng hỏi xin tui 1 điếu thuốc lá. Tui trả lời là tui không hút thuốc thì hắn bắt đầu nổi cáu. Tui cãi nhau với hắn một hồi thì bạn hắn bắt đầu quát nạt và dọa dẫm tui. Một trong số chúng chìa con dao ra trước mặt tui nên tui quay lưng bỏ đi.

Chúng bám theo tui trên đường tui đi về pub, tui biết chứ. Tui thấy phía tay trái tui là trạm xe bus, phía tay phải là một tòa nhà, phía trước tui là một trong mấy tên hồi nãy. Cái tình huống khi ấy tui chỉ có 2 lựa chọn, đánh thằng kia hoặc bỏ chạy, nhưng tui chạy đi đâu được bây giờ? Vậy nên tui quyết định sẽ đánh nhau với nó. Tui vừa đấm được 1 đấm thì cả 3 thằng lao vào và giã tui nhừ người. Lũ ấy đã có tiền án cướp bóc và đánh đập những người đi bộ suốt 2 tuần trước đó rồi cơ.

——————————–

Dịch bởi Krixtine Desdemona

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *