Một cô gái mời bạn trai của mình tới nhà vào tối thứ sáu này để ăn tối cùng bố mẹ cô ấy

Bởi vì đây là một dấu mốc quan trọng trong câu chuyện của cả hai, cô gái bảo với cậu bạn trai rằng sau bữa tối, cô ấy muốn ra ngoài và “tàm lình” lần đầu.
Anh chàng sướng ngất ngây khi được nghe điều đó, cơ mà khổ cái, là anh cũng chưa có kinh nghiệm gì cả. Thế là anh ta tới chỗ quầy thuốc, tính nghĩ cứ mua vài cái con đóm về đeo vào là mọi chuyện okela. Nhưng vị dược sĩ tốt bụng nhận thấy được tình cảnh hiểm nghèo của cậu, cho nên đã dành ra hẳn một tiếng đồng hồ để talk show tư vấn giải đáp. Ông ấy nói với chàng trai tất cả mọi thứ cần biết về con đóm cũng như tàm lình, theo một cách rất đam mê và dễ hiểu nhất có thể.
Tối hôm đó, chàng trai đến nhà cô gái như đã hẹn và gặp bạn gái của mình đang đợi ở cửa. Cô ấy nói với anh ta rằng: “Nhanh vào nhà đi anh, mọi thứ đã sẵn sàng rồi. Em rất háo hức khi anh tới gặp mặt gia đình em thế này đấy!”
Chàng trai nghe vậy liền vào trong nhà và dùng bữa tối cùng gia đình cô bạn gái. Rất nhanh chóng, anh bày tỏ lòng biết ơn ngay sau đó bằng cách cảm ơn và cúi đầu xuống trước mặt bố mẹ vợ tương lai của mình.
Hơn phút trôi qua, và anh chàng vẫn đang còn biết ơn nhiều lắm, vẫn cúi đầu xuống trước cả gia đình một cách đầy lễ độ.
Mười phút trôi qua, vẫn không có gì thay đổi từ chàng trai si tình.
Cuối cùng, sau 20 phút vẫn cúi đầu, cô bạn gái nghiêng người qua và thì thầm với bạn trai rằng: “Em không hề biết anh gia giáo đến mức này luôn đấy”.
Chàng trai quay ra và thì thầm đáp lại: “Vãi cả cứt bố em là dược sĩ à?”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *