MỘT CHIẾC RÌ VIU LĂN NÁCH – CỨU CÁNH MÙA HÈ

Mình xin tự gọi mình là bé Kem nha các bạn =)))

  Đi lặn các hội nhóm, xem qua chục cái clip review của mấy chị beauty thì Kem đúc kết ra được quả lăn nách Perspirex. Mọi người đều khen là kiềm mùi kiềm mồ hôi cực đỉnh, đỉnh của đỉnh, 1 lần lăn có thể ngăn mùi hai ba ngày. Thế là Kem mua liền, mua hẵn xanh dương đậm là loại mạnh nhất.

 Lần đầu sử dụng, đúng như lời đồn, siêu khô ráo, bằng chứng là Kem chạy 7749 con đường, 8h sáng vượt hàng ngàn thử thách mang tên Đinh Bộ Lĩnh, vòng xoay Điện Biên Phủ và Võ Thị Sáu, hết ba chục phút đồng hồ để tới công ty thì Kem vẫn thơm và khô ráo khác thường.

 Kem nghĩ là Kem đã tìm được bí quyết của cuộc đời mình, but noo, tầm 15p sau khi đặt đít xuống chiếc ghế thân iu. Thì trời ơi bão táp mưa sa, Kem có cảm giác như có mười con kiến bò trong nách á mọi người 

. Nhưng vì mình sang mà, mình không thể gãi được, nên Kem ráng đợi thêm 15p nữa. Nhưng sức chịu đựng của con người là có giới thiệu, Kem phải vô nhà vệ sinh rửa chiếc nách để cuốn trôi Perpirex đi. 

 Kem tưởng thế là hết duyên hết nợ với chiếc lăn nách này, Kem làm việc chăm chỉ đến khi đồng hồ điểm 6h chiều. Kem về nhà và đi tắm, sau đó Kem phát hiện ra bờ nách của mình bị bong hết da như mới đi vi tảo ở spa z, đã vậy còn đỏ đỏ rát rát, làm hại 1 tuần Kem hong dám cạo lông nách huhu. Xin dừng lại ca một khúc “trời ơi clq zì zãyyy”.

 À mà vì đang bong da, nên hôm sau Kem không dùng lăn nách luôn, mà công nhận vẫn không có mùi nên chắc chắn lời đồn ngăn mùi 2-3 ngày là có thật nha mọi người (dù Kem đã rửa qua với nước rồi).

 Chốt, Kem thật sự rất buồn vì trải nghiệm này, buồn vì tốn gần 200k và buồn vì mình có 1 bờ nách nhạy cảm, trong khi cả thiên hạ khen lấy khen để thì bờ nách của Kem lại không chấp nhận 

 Nhưng vẫn khuyên mọi người, ai tự tin mình có một bờ nách khoẻ mạnh thì phải thử loại này nha, công nhận ngăn mùi với khô ráo vl.

 Đó là chia sẻ của Kem và Kem thiết năn nỉ mọi người chỉ cho Kem một chiếc lăn nách sang xịn mịn để Kem có một mùa hè sôi động nha.

XIN CHỈ CHO KEM 1 CHIẾC LĂN NÁCH MÀ BẠN YÊU ĐII

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *