Một chiếc chương trình đáng yêu mang tên “Giúp nhau qua vượt qua dịch”

Trong thời điểm này xung quanh chúng ta “ai cũng khó”, vậy nên rất cần “giúp nhau”. Chỉ bằng những hành động nhỏ thường ngày, tập cho mình thói quen thì sẽ giúp được chính mình và rất nhiều người khác. Đơn giản là khi chi tiêu trong mùa dịch, bạn tập cho mình thói quen hạn chế tiếp xúc, hạn chế tiền mặt vừa tốt cho mình, vừa giúp người nhận tiền có thêm quà thiết thực.
Khác với những chương trình khác của MoMo, người chuyển tiền được nhận quà, thì nay, chỉ cần nhận tiền bằng MoMo với giao dịch từ 50.000đ, người nhận có cơ hội nhận 1 thẻ quà giảm giá ngẫu nhiên rất thiết thực. Đặc biệt, mình thấy thẻ quà rất hữu ích cho các cô chú shipper như thẻ quà dùng để đổ xăng, nạp tiền/mua mã thẻ điện thoại, thẻ giảm giá đi siêu thị/cửa hàng tiện lợi hay các bạn chủ shop online có thể dùng thẻ giảm trả tiền ship hàng, hoặc thanh toán hoá đơn điện nước net của gia đình.
Dù không phải tuyến đầu chống dịch nhưng các shipper hay các shop online vẫn đang cố hoạt động để mang nhu yếu phẩm cho mọi người mùa này thật sự rất đáng tôn vinh. Chương trình ý nghĩa này sẽ trợ lực giúp mọi người thêm nguồn động viên mà làm việc tiếp. Đây là chương trình nhân văn, người nhận và người chuyển đều không mất gì cả nhưng lại nhận được rất nhiều chỉ sau lần chuyển tiền. Thay vì thanh toán tiền mặt không an toàn, người dùng thanh toán online bằng MoMo để đảm bảo giãn cách mà người nhận còn được tặng thêm 1 món quà nhỏ giúp họ có thêm động lực trong thời điểm phức tạp này.
Bây giờ, chúng mình không cần điều gì quá xa xỉ, chỉ cần ở yên trong nhà, giữ an toàn cho cộng đồng và lan tỏa 1 chút niềm vui nho nhỏ đã khiến cuộc sống đáng yêu hơn rất nhiều rồi! ❤️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *