MỘT CÂU NÓI KHIẾN BẠN KHÓC ?

NỖI BUỒN GÂY NGHIỆN NHIỀU HƠN LÀ HẠNH PHÚCNỗi buồn là vùng an toàn của …

1. Em không muốn nhắc đến anh với ai nữa, sợ lời nói của mình không truyền đạt được ý của mình, người khác sẽ hiểu lầm em.

2. Tình yêu của tôi là rác rưởi, không ai quan tâm, đó là một con chuột băng qua đường dưới ánh đèn mờ, đó là một trò đùa lạnh lùng, và đó là một cơn bão không bao giờ dừng lại.

3. Tôi không dám uống say, vì chẳng ai đến đón, tôi phải thật tỉnh táo. Lấy điện thoại và chìa khoá, nhớ rõ đường về nhà…

4. Tôi chưa quên bất cứ điều gì, có một số điều chỉ thích hợp giữ trong lòng, không thể nói, không thể nghĩ, nhưng không thể quên

5. Cuối cùng, những người sợ độ cao đã nhảy khỏi tòa nhà, những người sợ biển đã nhảy xuống biển, và những người sợ đau đã cắt cổ tay của họ.

6. Từ khi khóc và ghen tuông, nó chuyển thành cười và ghen tị. Thời gian len lỏi qua làn da của tôi như thế nào, chỉ có tôi là người hiểu rõ nhất.

7. Zhang Ailing nói: “Khi anh ấy rời bỏ bạn, chắc chắn một lúc nào đó anh ấy cảm thấy rằng anh ấy sẽ tốt hơn nếu không có bạn.”

8. Im lặng là câu trả lời, né tránh là câu trả lời, không chủ động là câu trả lời. Đáng lẽ bạn phải hiểu ra điều đó từ lâu.

9. Cửa kính ô tô ngày ấy có sương mù, và anh viết tên em lên, sau đó sương tan, tên nhòe đi. Anh ấy đi rồi, chúng tôi không thể quay lại.

10. Bởi vì bạn trông có vẻ quá trưởng thành, quá giỏi cư xử và quá giỏi trong việc che giấu cảm xúc của mình, họ nghĩ bạn có sai một chút cũng không sao, dù sao thì bạn cũng rất hiểu chuyện mà phải không?

11. Em trân trọng những cuộc trò chuyện vô cùng, em thật sự lo lắng khi đợi đổi điện thoại trong cửa hàng cả một buổi chiều chỉ để tìm cách giữ lại cuộc trò chuyện, và cuối cùng em đã hạ quyết tâm xóa anh đi.

12. “Thực ra, không phải em đợi anh, mà là em không thể thích một ai nữa”

13. Tôi trở lại bản thân của ngày trước, không phụ thuộc, rút bỏ sự dịu dàng, buông bỏ tính chiếm hữu, dù sau này có hối hận nhưng ít ra nó cũng tốt hơn bây giờ.

NỖI BUỒN GÂY NGHIỆN NHIỀU HƠN LÀ HẠNH PHÚCNỗi buồn là vùng an toàn của …

Leave a Reply

Your email address will not be published.