MÓN QUÀ HẠNH PHÚC NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM

Uci Chỉ 2 hôm trước thôi, hình ảnh bé gái xinh xắn, cười tươi chào đón tuổi mới cùng chiếc bật lửa thay cho chiếc bánh kem cùng những ngọn nến đã lấy đi nước mắt của rất nhiều người.

Được biết, người cha trong đoạn clip là anh L. A .S. (ở thôn Ebra, xã Eatrang, thị trấn M’Đrăk, tỉnh Đắk Lắk), còn con gái anh là L. T.Y.(5 tuổi).

Anh S. kể, vào ngày sinh nhật con gái, anh không có đủ khả năng mua cho bé một chiếc bánh kem nên đã dùng bật lửa để làm nến cho con thổi. Người bố này cho biết thêm, hoàn cảnh gia đình anh khó khăn, hơn nữa đường từ nhà ra thị trấn phải đi qua 3km đoạn đường đất sình lầy nên việc di chuyển rất vất vả.

Sau clip đấy, rất nhiều người đã liên hệ, muốn gửi bánh kem và quần áo mới cho gia đình. Và 2 ngày sau khi đoạn clip được đăng tải, CĐM đã giúp bé Y tổ chức một bữa tiệc sinh nhật, có cả sự tham gia của các bạn hàng xóm. Vẫn tiếng hát cùng nụ cười hồn nhiên và đáng yêu đấy, nhưng lần này em không còn phải tưởng tượng về chiếc bánh sinh nhật và những ngọn nến lung linh nữa rồi🥰

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *