Mòn mỏi tìm kiếm ân nhân cứu sống mình 11 năm trước, hoá ra người ấy chính là chồng mình! ❤️

Trong một lần “thập tử nhất sinh” vào 11 năm trước, người phụ nữ này đã may mắn sống sót nhờ được truyền m.áu kịp thời. Kể từ đó, cô luôn mong muốn tìm lại vị ân nhân đã c.ứu m.ạng mình.

Anh Lian Zhicheng đến từ Đài Loan đã bắt đầu hiến m.áu từ năm 20 tuổi vì anh luôn tin rằng m.áu của mình sẽ giúp cứu sống một người lạ mặt nào đó. Anh rất tự hào vì mình được đóng góp vào việc giúp người khác tiếp tục tồn tại.

Còn Lin Xiaofen, vợ anh, 11 năm trước đã gặp phải một t.ai n.ạn xe hơi nghi.êm tr.ọng khiến cô suýt nữa đã m.ất m.ạng. Cơ chế đông m.áu của Lin không hoạt động tốt vì thế cô mất m.áu khá nhiều. Các bác sĩ gần như không thể c.ứu s.ống cô trước khi cô được nhận 10 đơn vị m.áu và 2 đơn vị tiểu cầu.

7 năm sau, Lin đến thành phố Tân Trúc ở phía Bắc Đài Loan để tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình và nơi này cô đã gặp Lian. Họ nhanh chóng phải lòng nhau và trở thành một cặp rất đẹp đôi.

Một hôm, khi cả 2 kể về những lần cận kề cái ch.ết của bản thân, cô đã kể với bạn trai về vụ t.ai n.ạn vào năm 2008. Khi nghe cô kể về chuyện có người hiến m.áu của mình, Lian đã nói đùa rằng đó có thể là m.áu của anh.

Khi nghe đến đây, trong lòng Lin bắt đầu có linh cảm đây đúng là sự thật, vì vậy cô đã yêu cầu lục lại thông tin của người hiến m.áu cho mình trước đây.
“Khi họ gửi cho tôi thông tin của Lian, tôi đã ngạc nhiên đến không nói nên lời”.

Trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình, anh Lian đã chia sẻ cảm xúc của mình và khẳng định anh có thể cảm nhận được mối liên hệ thần giao cách cảm giữa anh và Lin trước khi họ phát hiện ra sự thật. Cặp đôi đã kết hôn vào tháng 3/2018.

Câu chuyện của họ cũng là minh chứng rằng bạn gặp gỡ và yêu thương ai đều đã được số phận quyết định. Mỗi chuyện bạn làm ở hiện tại đều có thể quyết định tương lai của bạn.

Ngoài ra, Lian còn khuyến khích mọi người hiến m.áu vì với hành động nhỏ này có thể bạn sẽ cứu sống vợ tương lai của mình.

(Cre: Group Lost in Taiwan)

Leave a Reply

Your email address will not be published.