Mối tình đầu của các bạn thế nào?

Tôi đã 34 tuổi 1 chồng và 2 con, rất thương và yêu gia đình nhỏ của mình. Trước khi yêu và cưới chồng tôi bây giờ tôi có gắn bó nhiều năm với một người bạn trai và cũng là mối tình đầu của mình.
Chúng tôi yêu nhau bình lặng chẳng có sóng gió gì cũng chẳng có gì quá mặn nồng nhưng nó giống 1 thói quen khó bỏ khi đã ở bên nhau suốt những năm cấp 3 và đại học. Khi ra trường tôi đi làm còn anh chọn con đường đi du học. Gia cảnh 2 bên cũng khá tốt nên lúc đó chúng tôi đã tính đến chuyện cưới xin nhưng không thành chủ yếu do tôi không muốn xa bố mẹ trong khi anh muốn đi và định cư lại. Cứ thế chia tay trong hòa bình và mỗi người 1 việc. Chia tay rồi chúng tôi cũng ko liên lạc gì, thỉnh thoảng tôi cũng lén lút vào fb của anh xem dạo này anh ra sao và tôi biết anh cũng vậy. Ngày tôi cưới chồng anh có nhắn tin chúc mừng chúc tôi hạnh phúc. Lúc ý tôi khóc mà chẳng hiểu vì vui hay buồn.
Hôm nay tôi lại nhận được 1 tin nhắn anh sẽ lấy vợ. 1 cô gái tôi không biết bên nơi xứ người. Tôi bỗng tự dưng nhớ tới những kỉ niệm khi chúng tôi còn bên nhau nhưng lần này tôi biết tôi không cảm thấy buồn hay tiếc nuối. Chỉ đơn giản đấy là những kỉ niệm chúng tôi giữ trong lòng cho những người đáng trân trọng.
Bây giờ tôi cũng hiểu cảm giác của anh lúc nhắn tin chúc mừng đám cưới của mình. Thật sự nó là cảm giác mong muốn người ta được hạnh phúc từ tận tâm can, như một người thân trong gia đình.
Chúc anh trăm năm hạnh phúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *