MỚI PHÁT HIỆN RA NGƯỜI YÊU MÌNH TỪNG CÓ BẦU XONG BỎ

Biết được sự thật này em bàng hoàng quá các bác ạ. 

Cả đêm qua em không thể chợp mắt được. Người yêu em mới 19 tuổi, đúng kiểu tính cách ngây thơ trong sáng, em cũng biết là trước đây từng có nyc, nhưng em vốn không để ý đến chuyện đó vì em thấy nó quá bình thường. Nhưng chuyện không còn trong trắng và đặc biệt là đã từng phá thai thì nó đi quá giới hạn của em mất rồi…

Lúc trước ny em thi thoảng kêu buồn nôn em cũng hay trêu là “Nếu có bầu thì chạy trốn” các kiểu. Em ấy thì lúc nào cũng mạnh miệng là nếu có thì nhất quyết không bỏ, rồi thì anh bỏ chạy thì em làm single mom.

Đúng người hay nói đạo lý thì sống như lz thật.

Giờ em chưa biết phải chấp nhận sự thật đó như thế nào nữa, và đang phân vân giữa 3 phương án giải quyết:

1 là chia tay, đường ai nấy đi nhưng em sẽ tìm 1 lý do nào đó khác mà im lặng mặc kệ cái sự thật phũ phàng kia.

2 là vẫn cứ như chưa có chuyện gì xảy ra, coi như không biết, mặc dù biết tình cảm em dành cho cô ấy sẽ có chút gì đó gượng gạo, không được vẹn nguyên như bây giờ.

3 là hỏi thẳng, mặc dù em đã biết 100% sự thật. Nếu cô ấy nhận, em sẵn sàng không để tâm và coi nó như 1 sai lầm của tuổi trẻ. Nếu cô ấy không nhận mà cãi chày cãi cối, em sẽ phanh phui (tất nhiên là chỉ có 2 đứa biết) sau đó thì tùy cơ ứng biến. Tình cảm đang đến độ cao trào thắm thiết, nên em cũng rất tiếc nuối. Và thật sự yêu thương cô ấy.

Em không nhờ tư vấn vì em biêt chắc chắn kết quả đa số sẽ là xếp hình chia tay, nhưng em thật sự rối và bế tắc, chưa biết phải xử lý như thế nào cho hợp tình hợp lý, bớt đau khổ cho cả 2 

————————–

Nguồn: Vozer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *