Mọi người thường nói: muốn biết chồng có thương mình không thì cứ vào khoa sản cấm có sai. 

Giới thiệu qua một chút về a: A Một con người hiền lành, không cờ bạc, không hút thuốc,… nói chung tất cả đều tốt, hoàn cảnh gia đình rất là bình thường.
Hai đứa mình quen nhau bắt đầu từ tình bạn rồi mới tiến tới tình yêu, và chính thức yêu nhau vào ngày */0/2015.
Trải qua 4 năm sinh viên bên nhau và 3 năm cùng nhau gắn bó, động viên nhau trong công việc ( 3 năm ra trường mình và a làm chung công ty với nhau ).
Đến ngày */0/2021 chúng mình quyết định về chung 1 nhà sau 6 năm gắn bó, cái ngày mà mình nói với a rằng mình có thai, anh vui lắm. Chăm mình từng tí một, anh nói: Bây giờ e đang bầu, anh cho e đi chơi thật nhiều cho thoải mái, chứ sau này e sinh con ở cử 3 tháng 10 ngày không được đi đâu thì buồn lắm. Thoắt cái mình đến ngày sinh, mọi người có hiểu cảm giác đau đẻ không ạ? Ông chồng mình là ngồi khóc luôn, mình thì lại khó sinh nên quyết định mổ ông chồng càng lo càng khóc.
11h ngày */0/2022 cô công chúa chào đời, mình sinh mổ không làm gì được, tất cả mọi việc chồng mình làm hết. Thay tả cho con, pha sữa cho con , vệ sinh cho vợ, nói chung mình thấy chồng mình không có thời gian để nghỉ ngơi. Có nhiều đêm bé khóc không ngủ, chồng m thức đến 3-4h sáng mới ngủ được 1 xí. Ở bệnh viện lại muỗi thì chồng mình thức cả đêm canh cho con ngủ kẻo muỗi đốt, nhiều đêm thức dậy giữa đêm thấy chồng ngủ gục. Mình bảo anh ngủ một xí anh lại nói: E nằm nghỉ ngơi đi, vết mổ còn chưa lành, bây giờ e còn yếu. Với lại anh chưa buồn ngủ đâu, anh lướt đt tí đã. Lúc đó cảm thấy mình gặp đúng người rồi, mình chưa từng nghĩ mối tình đầu sẽ kéo dài đến 6 năm và kết thúc đẹp như vậy.
Đến bây giờ con gái sắp 3 tháng tuổi. Ngoài giờ làm của anh thì mình chỉ cần cho bé bú thôi còn lại mọi việc anh làm hết. Chỉ cần anh rãnh, anh có thời gian là chăm 2 mẹ con từng tí một, thích ăn gì anh mua. Tranh thủ hết sức thời gian để chở mình đi chơi, cafe, ăn uống, mua sắm còn con gái thì gửi cho ngoại chăm. A bảo: A thấy người ta hay bị trầm cảm sau sinh nên a sợ, a phải đưa e đi ra ngoài cho khuây, bớt căng thẳng stress. Anh còn lên kế hoạch là hết ở cử anh sẽ đưa 2 mẹ con đi du lịch.
Đấy, các bạn thấy đấy. Trên đời này vẫn còn người tốt như thế đấy. Chẳng qua là bạn chưa gặp đúng người mà thôi. M chỉ muốn kể 1 chút về câu chuyện của mình , cảm ơn các bạn đã đọc nhé☺️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *