Modern Family Lily, xuất hiện ít nhưng luôn biết cách chiếm trọn sự chú ý ✨

Nói qua về Modern Family trước nhé: Đây là sitcom về cuộc sống thường nhật của đại gia đình siêu to khổng lồ và dư dả ở Mỹ, nằm trong top 5 những sitcom nổi tiếng nhất mọi thời đại theo đánh giá của người dùng IMDb. Từng câu chuyện, khúc mắc về cuộc sống trong gia đình với kịch bản cuốn đến không tưởng, nhân văn nhưng không hề nhàm chán, tóm lại xem thì chỉ lo cười ẻ cả ngày thôi. Phải công nhận biên kịch Modern Family là một trong những cây viết não to nhất mình từng biết. Xem người ta múa bút ra những phân cảnh về “ông nói gà bà nói vịt”, “đá thúng đụng nia” mới thấy dùng 100% bộ não để viết kịch bản thì đỉnh cỡ nào.

Đặc biệt nhân vật Lily Tucker-Pritchett – bé gái gốc Việt được Cam và Mitchell bay đến Đà Nẵng nhận nuôi dù xuất hiện ít nhưng luôn được ưu ái những lời thoại chiếm trọn spotlight trong giai đoạn giữa của loạt phim. Lily nổi tiếng với hình ảnh savage, chặt câu nào là khiến hai ông bô tắt điện câu đấy, thở câu nào là khiến khán giả cười bò câu đấy.

Funfact: Lily thực chất đã được thủ vai bởi 3 diễn viên nhí. Trong hai mùa phim đầu khi Lily còn chưa biết nói, nhân vật này được diễn bởi một cặp song sinh gốc Philippines. Đến mùa 3, vì hai bé không chịu diễn nữa nên Lily mới đã được thay bằng cô bé Aubrey Frances Anderson – diễn viên người Mỹ có mẹ gốc Hàn Quốc. Đặc biệt nếu ai còn nhớ phân cảnh tại nhà hàng phở huyền thoại thì cô diễn viên đóng vai phục vụ chính là mẹ ruột của Lily ngoài đời đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *