MÌNH VÔ TƯ QUÁ HAY VỢ MÌNH QUÁ ÍCH KỶ??

Mình và Vợ quen nhau vào năm cuối đại học yêu nhau rồi ra trường đi làm được 1 năm thì lấy. Nói thật vợ mình k phải là mẫu người của mình nhưng thấy vợ hồi đó cũng xinh mà ngoan, kiểu dạng Công Dung Ngôn Hạnh đúng chuẩn người phụ nữ của gia đình nên mình tán tỉnh ai ngờ đổ luôn. Nhưng lấy nhau rồi mình mới biết đàn ông mà lấy người k phải gu của mình thì khó mà có tiếng nói chung. Từ khi có con vợ mình thay đổi, k hay tươi cười, con được gần 1 tuổi rồi vẫn lấy cớ con nhỏ bú đêm mệt để trốn việc nhà. Mỗi khi về nhà thấy nhà k ngăn nắp mình rất khó chịu, rõ là ở nhà cả ngày( nhà mình kinh doanh nhỏ vợ ở nhà quản lí) có mỗi việc trông con ăn với chơi mà lúc nào cũng kêu bán hàng với con tối con ngủ mới dọn đc. Nói cho để biết còn gân cổ lên cãi a có dọn nhà bao giờ đâu mà cứ hay chê bai. Phụ nữ làm việc nhà còn tị với chồng, mình đi làm cả ngày rồi tối về còn phải nghỉ ngơi, vợ Ở nhà cả ngày có ăn với chơi chứ có việc gì đâu. Đỉnh điểm là tháng trước công ty cho nghỉ 1 tuần nên có ai gọi đi nhậu là mình đi luôn, mình đi 5 hôm liền nhưng có bắt vợ phải hầu đâu mà về càm ràm, vợ tưởng đang bầu mình k dám làm gì nhưng mình bực k chịu được tẩn cho 1 trận chứ k thấy mình hiền quá được đà làm càn quen thói đi. còn cố tình khóc để con dậy. 2 tuần sau thì vợ mình bị lưu thai khi mới đc 8 tuần, nhưng thực sự lúc đó mình chỉ đánh vào mặt k hề đánh vào bụng. Sau lần đó đi viện về vợ mình lại lấy cớ mới bị hỏng thai phải kiêng cữ. Ngày xưa các mẹ đẻ 5-7 đứa có kiêng cữ gì, giờ sướng cứ vẽ ra chuyện, Mình cũng kiêng cơm nước cho 3 ngày.
Sau đó nửa tháng mình có lịch đi công tác. Đúng chỗ gần cô bạn thân cấp 3 của mình nên buổi tối mình rủ bạn đi ăn với đi lượn đường như hồi sinh viên. Những ngày bọn mình cũng chỉ đi ăn với đi chơi. K hề đi quá giới hạn hay làm gì có lỗi với vợ mà vợ biết tỏ thái độ với mình. Mình đã giải thích rõ là bạn, bọn mình vẫn xưng hô cậu tớ từ thời cấp 3, trước mình chưa lấy vợ thì thỉnh thoảng còn nắm tay chứ từ lúc lấy vợ thì k hề. Bình thường cả năm họp lớp mới có dịp gặp nhau, lần này công tác gần mới có dịp gặp nhau mà vợ mình làm quá lên. Còn chưa kể tự ý xem điện thoại của mình khi mình chưa cho phép.
Hiện tại mình thấy cuộc sống hôn nhân. Quá bế tắc, k tìm đc tiếng nói chung
Mọi người bảo mình phải khuyên bảo vợ làm sao để vợ bớt tính ích kỉ và lười đi được không?? Chứ thực sự mới 2 năm hôn nhân mà mọi thứ khác xa như mình tưởng tượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *