Mình viết tâm sự lên đây mong mọi người cho mình lời khuyên và xin đừng chỉ trích ai câu chuyện tình cảm này.

Mình năm nay 32t nhân viên văn phòng, ngoại hình cũng ưa nhìn và mình quen anh 33t. Trước khi quen anh mình vẫn biết anh có vợ và con nhưng đang sống ly thân. Vợ con anh sống ở quê còn anh sống ở thành phố.
Khi bắt đầu mối quan hệ này mình cũng biết là không đúng nhưng mình đã không kiềm chế được tình cảm nên mình cứ tiếp tục yêu anh. Anh nói lý do vợ chồng anh ly thân là do vợ anh muốn sang nước ngoài định cư còn anh không muốn (Vợ chồng anh ly thân 1 năm anh quen mình)
Khi ở cạnh anh, mình cảm thấy bình yên, vui vẻ trước kia mình quen vài người nhưng không cho mình cảm giác như vậy và mình cũng nhận ra anh đã vì mình mà cũng thay đổi bản thân rất nhiều nên càng ngày tình cảm của mình càng sâu nặng.
Anh nói với mình là vợ chồng anh không nói chuyện với nhau, mỗi lần gọi về thì chỉ nói chuyện với con (con anh gần 4t) và anh rất hận cô ấy, vì cô ấy có quen người khác. Anh nói mình không chịu hiểu cho anh ấy, nhắc lui lắc tới hoài. Anh không muốn nhắc tới vợ anh.
Đầu năm nay vợ con anh đã ra nước ngoài định cư anh nói cho con anh ra nước ngoài cho có tương lai. Và mình cũng có hỏi về chuyện tương lai của 2 đứa thì anh nói là anh chưa dám suy nghĩ gì. Nên mình nói anh không dứt khoát, anh mập mờ trong mối quan hệ này, mình không muốn. Lúc này anh lại nói anh đợi con anh 7t để ly hôn giành quyền nuôi con rồi tính chuyện 2 đứa. Mà trước đó khi vợ anh ở Việt Nam vợ anh đòi ly hôn anh không đồng ý. Giờ anh nói đợi con 7t. Mình nói thẳng với anh là điều kiện kinh tế anh tốt hơn vợ anh, con anh hơn 3t anh muốn giành quyền nuôi con cũng dễ tại sao anh không ly hôn. Mà giờ đợi con anh 7t trong khi con anh đã ra nước ngoài sinh sống, quen môi trường mới (mâu thuẫn với câu cho con ra nước ngoài cho có tương lai) thì chắc chắn có ly hôn con anh cũng không về Việt Nam. Mình nói anh suy nghĩ lại. Anh đang nuôi hi vọng điều gì đó (theo mình cảm nhận) mình cũng nói thẳng với anh luôn nhưng anh không trả lời.
Dạo gần đây mình cảm giác anh khác, mình cảm giác anh có gì đó vui ở ngoài và khi ở cạnh mình anh vui kiểu như vui lây, trước đó mình có hỏi anh có nói chuyện với vợ anh không, anh bảo không. Anh chỉ gọi qua cho người anh rễ gặp con. Thì mình cũng không nghĩ gì. Đến hôm rồi anh dưới quê lên hẹn gặp mình thì mình cũng đi qua. Mình phát hiện ra anh đang nt với vợ anh trước khi mình qua và anh đã xóa tn anh nt còn chỉ vợ anh tl từ tn đó mình đã nhận thấy 2 người nói chuyện rất vui vẻ và từ lâu rồi, nhưng mình hỏi anh là ai anh nói bạn dưới quê. Anh quên rằng trước khi quen nhau anh đã cho mình xem hình vợ chồng anh. Và mình nói với anh luôn, anh khiến em trở thành người thứ 3.
Sau khi mình hỏi lại anh nói thật đi đó là ai anh vẫn không trả lời và vẫn nói mình không hiểu cho anh, có một chút xíu chuyện mà cũng la làng lên. Muốn leo lên đầu người khác ngồi, trong khi mình chỉ cần mình hỏi anh trả lời mình thôi, một lời giải thích cũng ko có và bao giờ cũng nói do mình. Mình đã chấp nhận mqh này thì mình đã ko ghen quá khứ với anh. Nhưng mình cũng muốn anh nói thật với mình mà anh đã không nói, mình hỏi cũng ko trả lời. Mình cũng không biết anh coi mình là gì nữa.
Các bạn cho mình xin lời khuyên nhé.
Cảm ơn tất cả mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *