Mình tát người ta như vậy có quá đáng ko?

Mình vừa ra trường, đi làm ở công ty này có quen 1 anh ở phòng kế hoạch và chiến lược…anh ấy tán mình, ban đầu nói chuyện vui vẻ, cởi mở vì mình cũng muốn cho người ta cơ hội làm quen…và tối hôm trước mình có đồng ý lời mời đi uống nước, tại chưa thân lắm nên mình chưa muốn đi ăn với đi xem phim.

Lúc ngồi uống nước thì 2 người có hỏi chuyện nhau, khi anh hỏi đến bố mẹ mình làm gì thì mình cũng thành thật…

– Em còn em gái đúng ko nhỉ?

– Dạ vâng ạ, em gái em năm nay lớp 11.

– Thế là nhà có 4 người nhỉ, bố mẹ em làm gì?

– Bố em làm công nhân nhà máy, còn mẹ em thì bán rau củ quả ngoài chợ thêm.

Tự dưng nói đến đây, anh đó cười rồi bảo:

– Trông em thế này mà bố làm công nhân, mẹ bán rau à? Anh tưởng bố mẹ em làm công chức nhà nước chứ.

Mình nghe xong câu ấy đã thấy khó chịu rồi, “Trông em như này” là thế nào, mình cũng chỉ dùng hàng giá rẻ nhưng mình biết phối đồ với trang điểm chút nhìn cũng ko đến nỗi nào…mình nói:

– Vâng.

– Thật, anh ko nói đùa đâu, trông em ăn chơi thế này cơ mà.

Chả hiểu ăn chơi cái gì…xong mình im lặng, thì anh này lại thêm câu:

– Như vậy thì ko ăn thua rồi, bố mẹ vậy sau này đi lấy chồng cũng khổ. Sau này không có tiền sống phụ thuộc chồng khổ lắm.

Nói đến đây mình thấy khó chịu, cảm giác anh chê bố mẹ mình nghèo hay sao, chê mình ko tự lập, phải sống phụ thuộc vào nhà chồng hay sao nên mình đứng dậy, thuận tay tá,t cho anh đó 1 cái rồi nói:

– VÂNG, BỐ MẸ EM NGHÈO NHƯNG NUÔI EM TRƯỞNG THÀNH, ĂN HỌC RỒI CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ĐẦY ĐỦ VÀ EM KHÔNG SỐNG DỰA VÀO AI HẾT, SAU NÀY CŨNG THẾ ANH À! CÒN HƠN KIỂU NGƯỜI CÓ ĐIỀU KIỆN TÍ LÀ NGHĨ MÌNH NÓI NÀY NÓI KIA ĐƯỢC!

Rồi mình bỏ về…Thật ra cũng do 1 phần mình đến ngày nên nghe những câu ấy khó chịu…từ hôm ấy đến hôm nay thì mình cũng tránh mặt anh đó…nhưng mình nghĩ làm thế có quá đáng ko nhỉ? Lúc đó mình khó chịu thật…

Mi quá đáng lắm, tát một cái là dở rồi, cầm cái ghế mà phang vô mặt nó luôn. Nói đụng chạm tới bố mẹ thì nhai đầu nó luôn cũng được ?

Ghế đâu chị yêu, bàn nữa khổ thân chị tát bẩn tay Về sát khuẩn bằng cồn c nhé Covid k sợ sợ thứ thối tha nhà a ta thôi???

Sao chị lại tát một cái, phải lấy cái ghế màu hồng tán lên đầu nó mấy cái cho tỉnh ra, mặc dù đánh nhau nhưng mình cũng phải nữ tính nhaaaa ?

Sao em lại làm thế với người ta, em làm như vậy là không được rồi. Đừng tát. Là con gái mình nên dịu dàng, thuỳ mị… cầm ghế phang nó, nhớ lấy ghế màu hồng nữa nha.

Ôi! Mình là con gái phải thục nữ, phải lịch sự. Có tức có giận đến mấy cũng k được có hành động như vậy chứ. Lẽ ra phải tát nốt cả má bên kia kèm cú đấm thần chưởng và quả đạp thần tốc chứ. Pha xử lí của bạn có phần làm tôi chưa lấy làm hài lòng nhé!

Ầy, lúc đấy ngồi ghế thì bưng hẳn cái ghế lên, đi guốc thì rút guốc táng bỏ mẹ rồi nhai đầu làm gỏi nó đi chứ cái thứ du diên gì đâu á ?

Bạn làm vậy quá đáng lắm, thiệt sự, con gái người ta nói đụng tới gia đình chút xíu mà đã giơ tay tát rồi. Rút kinh nghiệm lần sau, lấy mịa cái ghế quất thẳng vào mặt nó nhé, tát đau tay ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *