TẠI SAO MÌNH THÍCH DỊCH CHUYỂN?

TẠI SAO MÌNH THÍCH DỊCH CHUYỂN?
Không biết mọi người thế nào nhưng với mình – một con nhỏ ko được xinh lại bị khùng – thì cái cảm giác đặt chân đến một miền đất mới, ở cái nơi mà chẳng ai quan tâm bạn xấu hay đẹp, già hay trẻ, công ăn việc làm lương tháng bao nhiêu, bố mẹ là ai, nhà giàu hay nghèo, đã có người yêu hay chưa, nó tuyệt vời đến lạ. Cảm giác đó là một chốn tịnh không chỉ có riêng bạn để thỏa sức thể hiện con người thật của mình. Cuộc sống càng nhiều mối quan hệ, càng nhiều ràng buộc con người ta lại càng dấu mình vào bên trong.
Lắm lúc vừa chạy xe vừa hét lớn, đôi ba người đi ngang nhìn mình chằm chằm, ừ rồi mình cũng cười xòe một cái, dù sao cũng chỉ gặp họ có một lần trong đời thôi mà hehe. Đã đến nơi tránh những bộn bề thì tuyệt đối không nên để lòng bề bộn.
Tất nhiên sẽ có thêm 2n+1 lý do khác khiến mình thích việc dịch chuyển, nhưng điều ở trên là lý do chính. Bạn biết không, đôi lúc con người ta không biết gì về nhau lại dễ dàng yêu thương nhau nhiều hơn.
Rồi thì mình bắt đầu cảm thấy yêu đời, khám phá văn hóa mới, tìm kiếm những món ngon mỗi miền, tâm sự nhiều hơn với người lạ, nhìn thấy biết bao hoàn cảnh trên đời để rồi nhìn lại bản thân cảm thấy mình vẫn còn may mắn rất nhiều.
Sau mỗi chuyến đi tim mình ngặp nắng hơn, con người cũng sâu sắc hơn, biết cảm nhận và yêu thương nhau nhiều hơn, thôi than thở về cuộc đời, sống trọn vẹn mỗi khoảnh khắc, chẳng còn để thời gian trôi qua một cách vô nghĩa nữa.

Cảm ơn mn đã đọc đến đây, chúc tất cả có thật nhiều chuyến đi mơ ước, có nhiều hơn những dấu ấn tình thương in sâu vào tim và ký ức. Sau này kể lại cho con cháu nghe về tuổi trẻ hào hùng của mình nha.

Này bạn, nhớ đi đâu cũng phải gìn giữ nét nguyên bản của vùng đất ấy nhé!
Thân thương!
#Đalat
#Checkinvietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *