MÌNH ĐÃ PHÁT HIỆN RA CÁCH DƯỠNG LÔNG MI DÀI NHANH, KHÔNG THÂM MẮT VỚI CONG TỰ NHIÊN

TIPS DÀI MI
Dài mi thì mình dùng FEG Plus, chuốt sương sương thì tầm cỡ 1 tuần mi con mọc lên ngứa ngứa mắt. Xài cỡ 3 tuần gì đó là mi dài ra rõ á. Hãng tặng kèm cái thước, mình lấy ra đo thử thì thấy dài 12mm á, hồi mới mua về đo thì 9,5mm.. Nói chung mình thấy ver mới này hiệu quả với tốc độ bàn thờ.
Hồi trước mình có xài hãng Gemsho, thấy mắt thâm đen nên ngưng. Còn FEG bản cũ đọc review nghe bảo ai da mỏng cũng thâm mắt nên sợ quá mình chưa dám xài. Còn bản mới này của FEG thì mình thấy mi mọc nhanh đỉnh của đỉnh mà không có thâm thiết gì đấy. Mình xài thấy okla, có bữa mình ham chuốt nên chuốt 3 lần, buổi sáng với trưa thì chuốt cây màu trắng, tối chuốt màu xanh mà thấy mắt không thâm.
Mình thấy hãng nói là mi dài sau 14 ngày. Nhưng mình thấy cái này nó chỉ là quảng cáo, hoặc do cơ địa mình không hợp hay sao đấy mà phải đến tuần thứ 3 mình mới thấy mi dài rõ, tuần thứ 2 thì mi chỉ ngứa ngứa kiểu mi bắt đầu mọc dài ra thôi.
TIPS CONG MI
Tips này mình bắt chước tips của Đào Bá Lộc. Mình dùng đầu cọ chuốt từ dưới chuốt ngược lên, kiểu ăn gian đẩy mi hướng ngược lên bên trên cho mi cong ấy.
Mà mình thấy kiểu này có làm cong mi thật, nhưng nó chỉ cong sương sương, hoặc do mình dùng chưa lâu nên nó không cong như khi mình chuốt mascara. Mà được cái cong kiểu vậy thì mình thấy nó tự nhiên hơn, lông mi kiểu mảnh mảnh đấy. Nếu bạn nào không thích mascara đậm, mi dày với dài hơi lố, mất tự nhiên do mascara thì có thể tham khảo theo tips này thử nha.
👉 Combo này mình mua ở đây nhé: https://gdl.vn/ReDTru

One thought on “MÌNH ĐÃ PHÁT HIỆN RA CÁCH DƯỠNG LÔNG MI DÀI NHANH, KHÔNG THÂM MẮT VỚI CONG TỰ NHIÊN

  1. Bản Feg plus này mình đã xài, mi không dài mà vẫn thâm mắt. Chẳng hiểu luôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *