MÌNH ĐÃ DƯỠNG TRẮNG DA BODY HIỆU QUẢ TẠI NHÀ NHƯ THẾ NÀO?

Hello cả nhà, bài viết hôm nay mình muốn chia sẻ cho cả nhà cách dưỡng trắng da body mà mình đang áp dụng nè, bạn nào quan tâm thì xem hết bài viết nha. 😁😁
🎵 Trước đây mình đã mắc phải 1 sai lầm, đó là việc chỉ chăm sóc da mặt thôi, da body thì mình lại bỏ quên. Hậu quả là da trở nên khô, vết nám xuất hiện và có dấu hiệu lão hóa, mình gần 30 r nhan 😭😭😭. Bạn nào đang có thói quen như mình trước đây thì bỏ ngay và liền luôn.
🎵 Chia sẻ với mọi người đôi chút là muốn da được sạch và dễ hấp thụ dưỡng chất nhất thì k thể thiếu bước tẩy tbc nè.
👉 Sản phẩm mình sử dụng là em Tẩy da chết body chiết xuất từ cà phê Đak Lak của Cocoon. Em này đậm mùi cà phê, có chứa bơ ca cao nữa nên ngoài việc làm sạch da chết mà dưỡng da cũng khá ổn. Sau khi sd, da sẽ ẩm mềm, k khô rít, đúng kiểu mình cần. Mình sẽ dùng tầm 3 lần/tuần nha.
🎵 Việc tẩy da chết sẽ song song với việc chống nắng và che chắn siêu kĩ. Những dòng kcn cho body trước đây mình dùng khá rít, k có dưỡng ẩm gì nhiều, bôi xong còn để lại vệt trắng siêu mất thẩm mỹ. Đó là điều mình ghét nhất cho nên 1 thời gian dài mình ngưng. Hậu quả là da bị sạm nám thấy rõ 😭.
👉 Hiện giờ thì mình đã chuyển qua dùng em Nivea Extra White Repair & Protect, với chỉ số chống nắng SPF30 PA++, hàm lượng Vitamin C cao, vừa chống nắng, vừa dưỡng trắng da. Mùi của e này thoang thoảng hương cam rất dễ chịu. Mình bôi cũng nhanh thấm, và đặc biệt K NHỜN, K RÍT, K VỆT TRẮNG nhen 🤣. Mọi người vẫn nên kết hợp với việc che chắn da thật kĩ để da được bảo vệ tối đa nha 😉
🎵 Đó mới chỉ là chăm da ban ngày thôi nè mn, ban đêm mới là thời gian phục hồi của da hiệu quả nhất.
👉 Dùng thì dùng cùng hãng luôn cho tăng hiệu quả, đêm mình cũng dưỡng với em Nivea Extra White Night Nourish. Em này cũng giàu Vitamin C, Q10, siêu dưỡng trắng. Vì là lotion nên chất sẽ k quá đặc, k quá dày. Mùi thơm thoang thoảng, dễ chịu.
🎵 Sau 2 tháng kiên trì chăm dưỡng, da mình có vẻ ổn hơn trước rất nhiều. Vết nám, tàn nhang tuy k hết đc nhưng mờ đi. Da có 1 độ ẩm nhất định, k bị khô như lúc trước. Hơi cực xíu vì k có ngày nào mình dám bỏ dưỡng da hết nên thu được thành quả rồi đây.
🎵 Chị em nào mà có thói quen như mình trước kia thì hãy từ bỏ và tập chăm sóc lại đi nè. Vì phụ nữ thì phải qua 7749 bước mới đẹp được á, kkk.
🎵 Hi vọng bài chia sẻ này của mình có thể giúp được cho nàng nào cần nha và hẹn mn ở những bài chia sẻ tiếp theo, love ~~~~
👉 Link chính hãng dưỡng thể Nivea: https://gdl.vn/4l7XxA
👉 Tẩy tế bào chết body: https://gdl.vn/8K1yEB

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *