Mình đã chính thức vướng bận vào chuyện tình yêu…

Đang yên đang lành, có 1 anh tán, hơn mình 1 tuổi thôi, nói chung ban đầu cũng ko có gì nổi bật nhưng nói chuyện thì mình thấy đc sự quan tâm từ anh ấy, hoặc có thể do lâu ngày ko yêu ai, cứ tập trung học tập nên mới thấy người ta tình cảm như vậy…hôm qua mình đồng ý cho anh ấy mời mình đi ăn…, mình chưa kịp nói gì thì:

 • Anh đón em nhé.
  Đến đúng giờ, anh ấy xuất hiện, mình tiến đến, chuẩn bị lên xe thì:
 • Để anh đội mũ cho em.
  Xong cứ thế lấy mũ đội cho mình, tiện tay còn gạt chỗ để chân giúp mình nữa. Lúc đi đường. Lúc đi đường, anh hỏi mình thích ăn gì thì mình nói ăn gì cũng đc, anh mời mà…thì anh bảo:
 • Đi ăn bún cá nhé, anh biết 1 quán ngon lắm.
  Mình thích ăn bún cá…mình ko hề nói cho anh, chỉ có 1 cái ảnh mình up lên facebook lâu rồi, ở dưới mình có cmt là thích nhất ăn bún cá…Đến nơi thì gửi xe, vào ăn, anh chủ động lau thìa, lau đũa, rồi lấy gia vị cho mình…gọi 2 suất thêm ít cá ngoài nữa…đúng món mình thích. Ăn xong thì anh nói luôn:
 • Giờ đi uống nước ép hoa quả nhỉ? Thấy em thích uống mãng cầu với sinh tố xoài hay sao ấy…
 • Đúng rồi ạ.
  Chúng mình lại ghé 1 quán nước ép, ngồi với nhau…lúc đang ngồi thì anh đưa mình cái áo khoác mỏng bảo:
 • Em lấy áo này để lên chân đi, mấy bạn nam xung quanh cứ nhìn em…
 • Dạ.
 • Anh ko thích vậy.
  Eo ôi, nói nghe đáng yêu lắm…trong lúc nói chuyện thì thấy anh cũng thật thà, gần gũi…anh cũng nói trải qua 2 mối tình, 1 thì cắm sừng anh, 1 người thì nói anh ko có tương lai, sự nghiệp…rồi anh cười bảo, 24 tuổi, nhà ko có điều kiện thì tương lai sự nghiệp đâu ra.
  Ngồi nói chuyện, uống nước, xong anh đưa mình về…lúc về thì anh lại tháo mũ cho mình, xong nói mình vào đi, anh chờ mình vào phòng rồi mới an tâm đi về. Đến lúc mình vào rồi anh còn nhắn 1 tin “Anh về đây, em ngủ ngon nhé”, mình cũng “Anh về đến nơi thì nhắn tin em”, “Vâng anh biết rồi ạ!” (câu này cũng khiến trái tim mình xao xuyến)
  Và có lẽ chính thức mình đã vướng bận vào tình yêu như vậy :’( thích anh ấy quá rồi nhưng chắc vẫn phải kiêu kiêu 1 chút. À mà nếu nói về ngoại hình thì anh ấy ko phải quá xuất sắc như những người mình gặp trước nhưng sự quan tâm, đáng yêu của anh, lời nói lại khiến trái tim mình rung động…ko biết sau này yêu nhau anh có vậy ko, hay chỉ mới đầu thích, tán tỉnh thì như vậy nhỉ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *