Mình đã bị đá sau 14 tháng yêu nhau.

Mình cựu sinh viên của trường, mình quen và yêu em khi chúng mình làm chung công ty, mình là Sếp của quản lý trực tiếp của em.
6 tháng đầu yêu nhau thật say đắm nhắn tin nói chuyện tới 1h sáng, sáng sớm dậy đã nhắn tin tiếp. Rồi sau đó thỉnh thoảng có những tối em nhắn tin 1,2 tin nhắn rồi mất tích, sáng hôm sau lại nhắn sớm: ” Em dậy rồi này” những trường hợp này không nhiều, tầm 3 tuần tới 1 tháng một lần, mình có giận dỗi nhưng rồi lại làm lành.
Cách đây 4 tháng em nghỉ việc chuyển sang 1 công ty khác, mặc dù tôi khuyên tiếp tục ở công ty cũ thì em kêu mệt muốn thay đổi, sang công ty mới tầm 1 tháng thì tần suất em mất tích nhiều hơn tầm 2 tuần lại như vậy, đỉnh điểm cách đây hơn 1 tháng em nhắn tin lúc 20h tôi nhắn lại em vẫn đọc nhưng không rep, tôi giận sáng hôm sau tôi chủ động nhắn tin sớm nói lời chia tay, e vẫn nhận nhưng không rep, 10h em rep thì bảo hôm qua mọi người ở công ty nhậu cứ gọi rủ em ra, nên em ra nhậu mọi người thu hết điện thoại, em say giờ mới tỉnh phải nghỉ cả buổi sáng.??? Sau đó mình giận huỷ kết bạn FB, tuy nhiên tròn 1 tuần sau NY mình đăng trên tin trên FB ôm bạn NY mới ở thang máy một trung tâm thương mại ( tuy đã huỷ KB nhưng ai yêu sẽ hiểu mình vào tường FB NY mình thường xuyên và thật trùng hợp khi mình vào tường FB sáng hôm đó thì NY mình vừa mới đăng 5 phút trước). Mình chụp ảnh màn hình gửi và Gửi tin nhắn: ” 1 tuần anh tưởng là khoảng lặng để cả 2 đứa nhìn lại, không ngờ e đã hạnh phúc như vậy” ngay sau tin nhắn đó thì NY mình xoá tin trên FB, hoặc có thể để chế độ bạn bè mà mình không xem được, mình nghĩ cái tin đó chắc do NY mình đăng nhầm chế độ công khai). Mình nhắn tin vậy NY mình vẫn im lặng, hôm sau mình nhắn tiếp: ” anh cứ nghĩ hơn 14 tháng bên nhau anh yêu thương dành hết tình cảm cho em, anh xứng đáng nhận được kết quả như thế này và sự im lặng từ em sao? Thì NY mình nhắn tin kiểu cám ơn thời gian qua đã bên em yêu thương em và nói lời chia tay”
Hôm nay là tròn 1 tháng sau ngày đó, em đã đăng 2 story bữa cơm tại phòng em, 1 story đi du lịch cuối tuần cùng bạn NYM” và mình mới phát hiện ra NY mới của em là bạn trưởng nhóm ngang cấp với quản lý trực tiếp của em đang làm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *