Mình của năm 22 tuổi đã thay đổi như thế nào

Vẫn là mình thôi, nhưng tốt hơn

Năm 18 tuổi, mình dồn hết sức lực để theo đuổi một người. Năm 22 tuổi, mình toàn tâm toàn ý theo đuổi ước mơ phát triển tri thức và sức mạnh ý chí.

Năm 18 tuổi, mình đơn phương nhưng mình nói ra. Năm 22 tuổi, mình đơn phương nhưng không hề có bất kì tương tác nào, chỉ âm thầm học và học, nâng cấp bản thân, vì người mình thích cũng rất “xịn xò”.

Cô gái năm 18 tuổi nghĩ rằng muốn bên nhau chỉ cần tình yêu là đủ. Sau 4 năm, muốn bên nhau còn cần tài chính, động lực, chia sẻ, cảm thông, thấu hiểu,…và tỉ tỉ thứ trên cuộc đời này.

Trước kia mình muốn yêu một người đẹp trai, một người mình thích. Sau này mình muốn yêu một người ưa nhìn, có học thức, có EQ và AQ. Ngày trước mình sẽ nghĩ mình ảo tưởng thôi, mình làm gì có cửa với những người như vậy, sau này khi biết được mình có thể tốt lên từng ngày, những điều đó dường như không còn cản đường mình nữa. Nếu mình chưa gặp được người như thế, thì do mình chưa đủ giỏi, vậy thì mình cứ trau dồi thêm thôi, nhỉ?

Cô gái năm 18 tuổi đầy mộng mơ và yêu đời, cô gái năm 22 tuổi đầy tham vọng và áp lực, nhưng cô ấy vẫn đang nỗ lực và gặt hái thành quả mỗi ngày.

Mong cho chúng ta, học hết mình, yêu hết mình, yêu người xứng đáng, đáng được yêu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *