gap-nhung-nguoi-dung-sau-thanh-cong-cua-lamborghini

Gặp những người đứng sau thành công của Lamborghini

Lamborghini đã phát hành một video dành cho nhân viên của mình để kỷ niệm 60 năm thành lập của thương hiệu.

Đã được 60 năm kể từ khi thương hiệu Raging Bull được thành lập bởi Ferruccio Lamborghini, một người đã cam kết đánh bại Ferrari bằng cách tạo ra các siêu xe của riêng mình. Nhưng ước mơ đó sẽ không thực hiện được nếu không có đội ngũ nhân viên tại nhà máy làm việc chăm chỉ để tạo nên các chiếc xe Lambo từng mảnh mảnh.

Để kỷ niệm cột mốc 60 năm, nhà sản xuất siêu xe Ý đã phát hành một video ngắn cảm ơn những người “xây dựng mọi thứ liên quan đến Automobili Lamborghini hàng ngày”. Phim ngắn này được dành tặng cho họ, với thương hiệu nói rằng “Lamborghini là mọi người đã xây dựng nó”.

Lamborghini/YouTube

Lamborghini/YouTube

Lamborghini/YouTube

Lamborghini/YouTube

Thử thách đầu tiên tại nhà máy là sản xuất 350 GTV, m
Đến với thương hiệu Lamborghini, tất cả mọi người đều nghĩ ngay đến những chiếc xe đẹp mắt, mạnh mẽ và tốc độ vượt trội. Một cộng đồng xe ánh sáng được hình thành quanh nó, nỗ lực vì một phần của các sản phẩm lực lưỡng và công nghệ của thương hiệu.

Trong những thành công của Lamborghini, các người đứng sau vai trò rất quan trọng và cực kỳ quan trọng. Các nhà thiết kế nỗ lực không ngừng để tạo ra những chiếc xe đẹp mắt, động cơ mạnh và phần mềm hiện đại. Đặc biệt là các kỹ sư, nhân viên vận hành và các chuyên gia công nghệ tư nhân giúp Lamborghini giữ bước với thị trường.

Không chỉ có điều đó, Lamborghini 1 lần nữa làm chứng quyết tâm của nó nhờ sự giúp đỡ của chính phủ Ý để khẳng định vị thế của nó trong một khu vực cạnh tranh. Đó là thêm một bước tiến trong quá trình tạo dựng nền tảng cho thương hiệu Lamborghini phát triển một cách đáng tin cậy.

Vậy, khi những người đẹp mắt trên công viên xe và tại trình diễn của Lamborghini được tổ chức, xin ánh sáng cùng với những người đứng sau nó và đóng góp để tạo nên sự thành công này. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *