MẤY CHỊ EM CÓ BAO GIỜ NGHĨ KIỂU “ANH ẤY TRÔNG QUÁ XỊN SO VỚI MÌNH” KHÔNG NHỈ?

Thì nói chung là mấy anh em cánh mày râu thi thoảng mà nhìn thấy chị em nào mà kiểu ngon từ thịt ngọt từ xương thì hay nghĩ kiểu “Mình tuổi l mà tán được em nó”, “Gái bây giờ như vàng lên giá trai vớ vẩn tuổi l đòi yêu”, kiểu kiểu thế.

Thế chỗ thân thiết em hỏi thật mấy chị em có bao giờ nghĩ thế không, kiểu “Người ta trông l.ồng lộ.n thế kia thì đời nào chịu hẹn hò với đứa như mình?”

_____________________

Tất nhiên là có rồi anh ei, nhưng sau khi em nhận ra tầm quan trọng của lòng tự trọng (và cách nó có thể phá hủy một mối quan hệ tuyệt vời nếu ta cứ bị tự ti quá mức), thì từ đấy em cứ tự nhủ là nếu người ta đã chọn mình thì mình cũng chả việc gì phải đi sửa lưng họ là đã chọn sai đối cả.

_____________________

u/Icy-Schedule-2614 (1.4k points – x2 silvers)

sáng nào ngủ dậy em cũng ngợi anh ạ

>u/-captaindumbass- (222 points)

Ừ đấy, kiểu em sẽ gặp được mấy ông anh xong nghĩ “Trông ngon đét thế kia chắc mình không đủ bản lĩnh để chấm mút rồi” xong sủi luôn.

_____________________

u/365Blistering (188 points – x1 wholesome)

Đây để yên em kể cho mà nghe, có con vợ này học cùng lớp đại học mời em vào chung nhóm ở trên lớp cả nhà ạ. Ái xời, ngán gì đâu. Mà ông bạn này được cái đã đẹp trai lại còn vui tính nữa, hết nước chấm lân. Thì ông ấy bảo muốn tìm một bạn cùng nhóm mà não nhảy số nhanh, em thì học hành cũng gọi là ok nên nghe hợp lý phết.

Sau đợt thi cuối kì xong thì tự dưng ông bạn nháy máy em mới sợ, kêu là ông ấy nhớ là em từng bảo muốn học rock climbing. Ông ấy cũng muốn học nhưng mà lớp lại bắt ghép cặp nên ông ấy lại cần kiếm partner, xong mới bổ quả kèo mời em học cùng một khóa dài tầm 6 tuần với ông ấy. Em bảo tớ nể bạn lắm mới đồng ý đấy nhé. Được cái người ngợm ông này trông cứ gọi là khúc nào ra khúc đấy cả nhà ạ, trông khỏe khoắn dáng thể thao lắm cơ, nên em cũng mong mình sẽ bắt kịp vì dáng em trông cồng kềnh vl, lại còn hơi bị thừa cân so với mức mình mong muốn. Lúc tập tành với nhau ông bạn cũng kiên nhẫn với em lắm, xứng đáng bông hoa điểm 10 luôn.

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, bọn em tập với nhau được hẳn 4 tuần rồi, thi thoảng còn học nhóm với nhau nữa cho cẩn thận. Ông bạn cứ thi thoảng lại làm bữa tối cho em hoặc bọn em sẽ đi thể dục thể thao đẩy lùi ma tóe cùng nhau. Nhiều khi lúc qua nhà ông ấy chơi thì ông ấy cứ ngồi vai kề vai sát cạnh em, đ’ hiểu kiểu gì, đ.m ghế thì đã chật sẵn?

Nói chung em cũng chả ngợi gì đâu, em cũng hẹn hò kha khá rồi và trông cũng chẳng phải kiểu kỳ quan thế giới gì cho cam. Em cũng có nhiều bạn khác giới nên mấy cái động chạm cơ thể này đối với em nó cũng chỉ bình thường như cân đường hộp sữa thôi.

Sau khi khóa học kết thúc thì ông ấy rủ em đi bar làm tí cồn để gọi là kỷ niệm. Lúc bọn em đến đấy thì có bà chị bartender này, trông cứ gọi là mướt hết cả mắt, suốt cả buổi cứ nhấm nháy với ông bạn em, lại còn tỏ ra láo l với em nữa chứ. Chắc bà chị này lại chưa nghe qua câu Hà Nội này long tranh hổ đấu, tự dặn mình không đầu gấu được đâu rồi. Em thì em đ’ thèm chấp, nhưng mà ông bạn tự dưng lại cục lên mới hay.

“Nó cư xử như cái l.oz trệt dưới mương với cậu như thế mà vẫn dám cho tớ số của nó cơ đấy!!! Để tí tớ liên hệ với mấy anh em xã hệ xin nó tí tiết”

“Ừ thì, chị gái đúng ngon thật, nhưng mà cư xử thế đánh giá là không được, cũng gan đấy”

“Chứ còn gì nữa, chúng mình đang đi hẹn hò cơ mà. Láo thật!”

Ôi thần linh ơi em thề với cả nhà luôn, khoảnh khắc đấy như kiểu ngừng trôi, não em cứ gọi là nhũn ra như bún ấy. Hóa ra suốt 3 tháng trời ông bạn này cố tán tỉnh em cả nhà ạ!! Mà em lại còn đ’ biết gì mới hài, cảm giác như kiểu sắp ngất mẹ ra đấy luôn ấy. Ngay từ đầu em đã gạt phắt ảo tưởng của mình đi chỉ vì nghĩ ông bạn ấy quá ngon so với tầm của em, rồi sau đấy mới nhận ra ông bạn thích mình từ lâu rồi nhưng muốn từ từ lừa em vào tròng (em thì không bao giờ dám làm thế đâu, nên em ngay từ đầu đã lập tức xếp luôn ông bạn vào danh sách “Chúng ta chỉ là bạn” và “Không nuốt trôi đượt đâu” rồi).

Giờ nghĩ lại vẫn thấy ảo ma canada. Mà em cũng gọi là có kinh nghiệm tình trường chứ không phải không, giờ mới thấy hồi đấy mình đúng có mắt như mù. Ngã ngửa vl cả nhà ạ.

_____________________

u/littlemissmoxie (268 points)

Cóa chứ anh ơi. Nếu biết người ta từng hẹn hò với mấy chị em xinh hơn mình thì còn buần nữa.

_____________________

u/facetiousfox39 (229 points – x1 gold)

Rõ ràng bạn tôi ơi

_____________________

u/A_Stalking_Kohai (526 points)

Phụ nữ thì cũng là con người chứ cóa phải cc đâu mà không biết ngợi.

_____________________

u/lowkeydeadinside (36 points)

Ngày trước em từng đi hẹn hò với một ông này, xong ông ấy ngon quá đến mức em bị sợ rồi từ chối đi chơi buổi nữa với ông ấy luôn 

_____________________

Dịch bởi chanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *