Mấy bồ đã từng thổ lộ tình cảm với ai đó chưa, chuyện diễn ra như thế nào vậy?

Tui muốn nghe câu chuyện của mọi người quá.


Lúc tui nói với cổ. Cổ “awww”, phì cười và vỗ đầu tui như một con chó nhỏ dị đó. Kể từ lúc đó là đã thấy sai sai rồi.


Tui hiểu cảm giác đó anh bạn à.


Haha vâng. Tôi đã từng thực sự thích người bạn thân nhất của mình, vì vậy tôi đã viết bức thư vụng về này về tình cảm của tôi dành cho cổ và bỏ nó vào một phong bì để đưa cho cô ấy. Cô ấy sắp có chuyến đi thăm gia đình trong vài tuần và cô ấy sẽ lên máy bay vào ngày hôm đó. Tôi niêm phong phong bì và bảo cô ấy đừng mở nó cho đến khi lên máy bay.
BA GIỜ ÁP LỰC NHẤT CUỘC ĐỜI CỦA TÔI.


Kể thì kể cái kết giùm cái mé.


Lời khuyên tốt nhất ở đây.
Cũng có thể tệ hơn một chút.
1: Em yêu anh!
2: im lặng


Khi tôi 12 hay 13 tuổi gì đó. Tôi theo học tại một trường nam sinh ở Anh được học cũng với những nữ sinh năm thứ 6 có điểm đầu vào từ trường nữ sinh địa phương là A-Levels. Kết quả là, con gái là thứ mà chúng tôi không thực sự gắn bó cho đến khi chúng tôi 17/18.
Tuy nhiên, thông qua các câu lạc bộ và hiệp hội, đôi khi các em nhỏ làm quen được với một số chị gái lớn tuổi hơn. Tôi tham gia dàn hợp xướng của trường và vào lễ Phục sinh, chúng tôi sẽ biểu diễn một tác phẩm lớn như Handel’s Messi với một dàn nhạc, và một cô gái mà tôi gọi là “Jane” phụ trách thổi sáo. Cô ấy rất tài năng, ai cũng bảo rằng một ngày nào đó cô ấy có thể trở thành một nghệ sĩ thổi sáo chuyên nghiệp. Cô là nữ sinh duy nhất trong dàn nhạc. Các nhạc sĩ khác đều lớn tuổi và chuyên nghiệp. Cô ấy cũng rất hấp dẫn và có nhiều nét giống Heather Lagencamp trong Nightmare on Elm Street. Tôi nhanh chóng nảy sinh tình cảm thời niên thiếu với cô ấy. Cô ấy rất ngọt ngào và hay nói chuyện với các cậu trai nhỏ hơn và thậm chí còn nhận ra chúng tôi ở hành lang của trường, điều này chỉ khiến tôi càng thích cô ấy hơn. Một ngày nọ, trên đường đến trường cùng bố và chị gái, tôi nhìn thấy cô ấy trong một chiếc ô tô rời khỏi khu giống nơi tôi ở và nhận ra rằng cô ấy cũng sống gần đó. Tôi thường đạp xe loanh quanh khu vực, chỉ để ra ngoài và tận hưởng việc tập thể dục, vì vậy tôi thường đạp xe lên xuống con đường mà tôi đã nhìn thấy xe của cô ấy xuất hiện, đề phòng trường hợp tôi có thể nhìn thấy cô ấy.
Một buổi tối mùa hè, tôi đang đạp xe vòng quanh sau giờ học và nghe thấy âm thanh không thể nhầm lẫn được của tiếng sáo trôi theo làn gió. Tôi nhanh chóng tìm ra ngôi nhà phát ra âm thanh và nhận ra rằng tôi đã phát hiện ra ngôi nhà của gia đình cô ấy.
Tôi đã nhiều lần mơ mộng thời niên thiếu, tôi sẽ thú nhận tình yêu của mình với cô ấy và cô ấy sẽ thừa nhận rằng cổ cũng cảm thấy điều đó, sau đó chúng tôi sẽ có một cái ôm lãng mạn (và rõ ràng là những điều khác nữa, lúc đó tôi là một thiếu niên mơ mộng mà). Tôi quyết tâm thổ lộ tình yêu của mình bằng thư vì đây sẽ là điều lãng mạn nhất. Tôi giải thích rằng tôi đã “vô tình” phát hiện ra vị trí của cô ấy khi đạp xe qua một ngày nọ và tình cờ nghe được tiếng sáo của cô ấy. Tôi không thể nhớ chính xác mình đã viết gì nhưng nó dài một trang và được viết trên loại giấy tốt nhất mà tôi có thể tìm được.
Tôi gửi thư ngay đêm hôm đó và chờ đợi kết quả. Vài ngày sau, tôi đi ngang qua cô ấy ở hành lang và chào cô ấy. Cô ấy hoàn toàn cố tình làm tôi hụt hẫng và tôi ngay lập tức cảm thấy trái tim mình rơi xuống bụng. Cô ấy không bao giờ nói chuyện với tôi nữa, hoặc thậm chí không thèm nhìn tôi. Đó là một trong những cảm giác tồi tệ nhất trong cuộc đời tuổi trẻ của tôi. Rất may là tôi đã không nói với bất kỳ ai và tôi giữ nó cho riêng mình. Theo như tôi được biết thì chỉ có hai người biết về việc này là “Jane” và tôi. Cho đến bây giờ.
TL;DR: Tôi đã viết một bức thư tình cho một cô gái hơn tôi 5 tuổi để tỏ tình và cô ấy không bao giờ nói chuyện với tôi nữa.


Cảm ơn ông đã chia sẻ. Đó là một đòn khá nặng nề đối với một đứa trẻ 12 tuổi. Nếu ông không phiền thì cho tui hỏi, chuyện này xảy ra cách đây bao lâu rồi?


Cách đây khá lâu rồi tại một ngôi trường xa xôi. Giờ nghĩ lại tui còn thấy buồn cười…


Đã lâu lắm rồi, tôi vẫn nhớ tiếng sáo của cô ấy đã từng khiến tôi vui vẻ như thế nào…


Tôi nói với bạn gái rằng tôi yêu cô ấy vào đêm trước khi cô ấy lên đường đi du lịch dài ngày và điều đó khiến cô ấy hoảng sợ. Tôi nói lại với cô ấy 4 tháng sau khi cô ấy về nhà và điều đó lại khiến cô ấy hoảng sợ lần nữa. Tôi thấy mình cứ Ted Mosby vậy.
Chúng tôi đã kết hôn được một năm rồi.


Classic Schmosby
Trans: Liên quan đến nhân vật Ted Mosby trong How I Met Your Mother. Vào cuối buổi hẹn hò đầu tiên hoàn hảo của Ted, anh ấy nói với nhân vật nữ rằng, “Anh nghĩ anh đã yêu em rồi” Đây là một thói quen mà Ted không thể bỏ được. Vì vậy, mỗi khi ai đó nói “Anh yêu em” quá sớm, điều đó được gọi là “Classic Schmosby”.


Bạn thành công nhờ sự kiên trì đó.


Khi còn là sinh viên năm hai đại học, tôi hồi hộp nói với bạn gái mới quen được 3 tháng rằng tôi đã yêu cô ấy. Cô ấy dừng lại, suy nghĩ một lúc rồi mỉm cười và nói rằng cô ấy cũng yêu tôi.
Chúng tôi sẽ kỷ niệm 10 năm ngày cưới vào tháng 8 này.


Chuyện của ông suôn sẻ hơn của tui nhiều. Giống như ông, đúng khoảng 3 tháng, tui đã nói với bạn gái rằng tui đã yêu cô ấy. Cổ dừng lại, suy nghĩ một lúc rồi nói “Em có tình cảm mãnh liệt với anh”.
Không tệ lắm, vì lúc đó chúng tôi đang khỏa thân và đầy mồ hôi. Có thể đã tồi tệ hơn rất nhiều.
Tháng 11 này sẽ là kỷ niệm 12 năm ngày cưới của chúng tôi.


Thông thường mọi người bắt đầu hẹn hò khi có sự hấp dẫn lẫn nhau và họ “thích” ai đó (đó là thuật ngữ được thanh thiếu niên sử dụng chủ yếu để mô tả việc có tình cảm với ai đó, nhưng nó cũng có tác dụng ở đây). Khi mối quan hệ tiến triển, mọi người hiểu nhau hơn, nó có thể trở thành tình yêu trọn vẹn. Vì lý do nào đó, nhiều người thực sự bối rối khi ai đó nói yêu họ và mối quan hệ này chưa kéo dài được bao lâu.
Giống như bạn sẽ nghe những câu chuyện như “Tôi đã nói với bạn gái rằng tôi yêu cô ấy sau một tuần và cô ấy đã bỏ rơi tôi” Việc thể hiện tình cảm nghiêm túc như vậy với ai đó quá sớm có thể khiến bạn trở nên đeo bám, tuyệt vọng hoặc những điều không mong muốn khác.


Tôi biết rằng mấy bồ sẽ thực sự hoài nghi nhưng tôi là một người rất lãng mạn và hoàn toàn tin vào tình yêu đích thực.
Những câu chuyện như thế này khiến tôi nghĩ rằng mình như thế này cũng không sao cả.
Tôi hy vọng ngày thứ 50 cũng hạnh phúc như ngày đầu tiên của bạn.


Chẳng có gì ngạc nhiên khi một người đàn ông gây nhiều điều không hay trong tình yêu lại tin vào tình yêu.


Có lẽ tui sẽ gặp lại vợ cũ tương lai trên reddit.


Hãy chắc chắn rằng ông bảo vệ “nghiệp” của mình trong hợp đồng tiền hôn nhân.


Comment của tôi có thể và sẽ được dùng để chống lại tôi trước toà.


Comment trên reddit có phải là bằng chứng hợp pháp không?


…đây thực sự là một câu hỏi hay.


Tui hy vọng là không.


Tôi mời cô ấy nhảy
Cổ bảo tui đi chớt đi.


Cổ bảo tui đi chớt đi.
karate nerd image
“LADIES FIRST”


Tui làm cái này cho ông nè: http:wwwquickmemecommeme/3puxgh


Tui bị bơ và từ đó không nói chuyện với cô ấy lần nào nữa.


(Trước đây tui đã đăng câu chuyện này ở chỗ khác rồi) Tui đã gặp anh chàng này trên World of Warcraft. Tụi tui cùng nhau đột kích trong cùng một bang hội trong vài năm, thỉnh thoảng nói chuyện qua chat. Tụi tui phát hiện ra rằng cả hai đều sử dụng Steam và thêm nhau vào đó. Sau đó tụi tui nói chuyện thường xuyên hơn về các trò chơi khác, cuối cùng chuyển sang gọi thoại cho nhau. Vào thời điểm đó tụi tui chỉ là bạn, thậm chí tui có thể nói là bạn thân. Tụi tui sẽ chơi mọi thứ cùng nhau. Có lẽ duy trì khoảng 5 năm như vậy.
Vì vậy, chàng trai mà tui đang nói chuyện trên mạng, do một số hoàn cảnh mà tui sẽ không kể rõ ra được, đã thừa nhận rằng anh ấy có tình cảm với tui (về cơ bản là thú nhận tình yêu của anh ấy dành cho tui). Lúc đó tui không nói ra nhưng tui cũng đang suy nghĩ, cuối cùng anh ấy cũng nói ra trước và tui cũng thổ lộ tình cảm của mình. Cả hai tụi tui đều thực sự bối rối vì trước đây cũng chưa từng yêu đương gì nên tui quá rén để nói bất cứ điều gì và khiến anh ấy cũng rén, còn anh ấy cũng quá sợ hãi để nói bất cứ điều gì với tui.
Vì cuối cùng anh ấy cũng đề cập đến điều gì đó nên tụi tui bắt đầu một mối quan hệ yêu xa, nói chuyện qua video call cho đến khi tụi tui gặp nhau trực tiếp vào năm ngoái và điều đó xác nhận rằng cả hai tụi tui đều yêu nhau điên cuồng. Chưa bao giờ tui nghĩ sẽ tìm được bạn trai qua game online nhưng tụi tui đã yêu nhau được hơn một năm rồi.
Vì vậy, vâng, lần đầu tiên thổ lộ tình yêu của mình với một ai đó hóa ra lại khá tuyệt vời.


Tui đã từng nói “chị iu bé” với một chú cún. Nó tự liếm mình xong rời khỏi phòng luôn.


Tui tưởng kiểu cư xử này chỉ có ở bọn mèo chứ.


Bạn gái sáu tháng của tôi mất sáu ngày để quyết định sẽ hẹn hò với tôi sau khi tôi hẹn cô ấy đi chơi. Sáu ngày khó khăn đó mấy ông à.


Tôi từng thấy điều đẹp nhất và điều tồi tệ nhất. Đây là một trong những điều tồi tệ nhất tôi từng thấy qua.
Dave học cùng một vài lớp với một cô gái người Mỹ gốc Việt và kết bạn với cô ấy. Dave là người gốc Tây Ban Nha, đây là một thông tin rất quan trọng sau này. Họ thực sự có khá nhiều điểm chung, cùng sở thích và rất hợp nhau nên một cách tự nhiên, tình bạn của Dave nhanh chóng phát triển thành tình cảm. Sau vài tuần tán tỉnh nhau, anh ấy đã có can đảm mời cô ấy đi chơi.
Vấn đề là, Dave không phải là người quá toxic khi nói đến bình đẳng nam nữ và anh ấy có rất nhiều kinh nghiệm trong những tình huống như thế này. Họ đang ở hội sinh viên và anh ấy chỉ đơn giản mời cô ấy đi chơi, chỉ thế thôi. Cô ấy tát vào mặt anh ấy. Sau đó, không nói một lời, cô đứng dậy và bỏ đi. Dave không biết chuyện gì đã xảy ra. Vài giờ sau, cô gọi cho anh và trước sự ngạc nhiên của anh, cô đã xin lỗi. Cô giải thích rằng gia đình cô rất bảo thủ và chỉ cho phép cô hẹn hò với một người gốc Việt khác. May mắn thay, khi Dave rủ cô đi chơi, họ đang đứng trong tầm nhìn của anh trai cô. Cô tát anh vì không muốn anh trai mình xen vào và phá hỏng mọi chuyện. Cô rơi nước mắt thừa nhận cũng thích Dave nhưng cô cần xin phép mẹ để có thể đưa anh về nhà ra mắt gia đình.
Đủ công bằng. Cô ấy xin lỗi, gia đình cô ấy điên vãi, và Dave cảm thấy cô ấy xứng đáng để anh thử thêm một lần nữa. Họ đã lên kế hoạch để anh đến nhà cô và anh đã ôn lại các phép xã giao của người Việt, anh cho rằng nhiệm vụ của mình là không để xảy ra bất cứ chuyện gì tồi tệ hơn. Khi anh đến trước cửa nhà cô vào tối thứ Bảy hôm đó, anh đang đợi một vài thành viên trong gia đình, anh ngạc nhiên khi có khoảng 20 người họ hàng đến dự bữa tối gia đình hàng tuần. Cha cô mở cửa, và cô đứng bên cạnh.
Cha cô ngay lập tức nói điều gì đó với Dave bằng tiếng Việt với vẻ mặt nghiêm nghị và quay trở lại nhà mà không thèm bắt tay anh. Cụm từ nghe giống như “Duu mah” Dave hỏi nó có nghĩa là gì, và cô gái nói với anh rằng đừng lo lắng, nó có nghĩa là “xin chào”. Dave bước vào nhà và thấy căn phòng đầy người thân của cô. Anh biết điều đúng đắn phải làm là gì. Anh ấy bắt đầu với bà cả và nói “duu mah”, anh ấy đi đến người lớn nhất tiếp theo: “duu mah”, người tiếp theo: “duu mah” Anh ấy đang tự giới thiệu mình, bắt đầu với người lớn tuổi nhất trước tiên, đó là một điều lịch sự cần làm. Căn phòng im lặng. Mọi người đều tức giận. Khuôn mặt cô gái trắng bệch.
Mọi người bắt đầu la mắng Dave tội nghiệp và ba người đàn ông đã lôi anh ta ra khỏi nhà. Chuyện gì đã xảy ra thế? Duu mah không dịch là “xin chào”, mà nó dịch tương đương với “Duma”. Cô gái không muốn Dave lo lắng rằng bố cô rõ ràng ghét anh nên cô đã tiết lộ cho anh chút thông tin đó. Về cơ bản, Dave đã đến gặp từng thành viên trong gia đình, người lớn tuổi nhất trước tiên và “duma” với họ.
Vì vậy, không, chẳng có câu chuyện nào tiếp diễn cả.
tl;dr: Phân biệt chủng tộc


Ồ, mọi chuyện luôn trở nên tồi tệ đối với tôi. Chưa một lần thú nhận tình yêu của tôi với ai đó có kết quả, cho dù đó là với một cô gái mà tôi tình cờ hẹn hò hay chỉ là một người bạn.
Bài học là, đừng bao giờ thử.


Trời đã về đêm, chúng tôi ôm nhau trong chăn và nằm bên ngoài xem lửa trại. Khoảng một giờ trôi qua và cô ấy nói rằng cô ấy phải về nhà. Cô ấy mở cửa xe, tôi chặn cô ấy lại và nói với cô ấy cảm giác của tôi về cô ấy. Cô ấy chỉ nhìn tôi, theo những gì tôi nhớ thì cô ấy thở dài, rồi lên xe và lái đi.
Làm tôi bực mình đến mức không thể tin được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *